Toàn quốc bỉm vải cho em bé chia sẽ : phòng tránh sớm bẹt đầu cho bé

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 29/9/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,144
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Phòng hạn chế sớm bẹt đầu cho bé

  Hội chứng bẹt đầu với thể tác động đến 16 trong 1000 bé mới sinh. các tín hiệu đầu bẹt khác nhau nhưng nhiều là lõm ở phía sau đầu hoặc 1 bên đầu (giáp tai), trán phồng lên hoặc 1 bên mắt tuồng như to hơn.

  những tín hiệu bẹt đầu

  bí quyết kiểm tra đầu bé có bị bẹt ko là Nhìn vào đầu bé trong khoảng phía trên. nếu bé nhà mẹ có xu hướng bẹt đầu thì hộp sọ nhìn giống như hình chữ nhật hơn là giống hình một quả trứng.

  bên cạnh đó bộ não của bé thường không bị ảnh hưởng và sở hữu khả năng tự điều chỉnh theo thời gian. Điểm lo ngại nhất khi thấy con bị bẹt đầu là nguyên tố thẩm mỹ. ngoài ra, nó cũng gây khó khăn cho bé một tẹo trong sinh hoạt; chẳng hạn, bé thích quay đầu sang một bên để ăn và với thể làm cho bé khó sắm được vị trí ngủ thoả thích.
  [​IMG]
  nguyên cớ

  1 số trường hợp hiếm, hội chứng đầu bẹt xảy ra từ lúc bé còn nằm trong bụng mẹ (ví dụ, 2 bé song sinh có thể bị chèn ép lại mang nhau); sinh non (xương trong hộp sọ chưa đủ thời kì để hoàn thiện); người mẹ bị thiểu ối (không đủ nước ối để nâng đỡ và bảo kê bé).

  cỗi nguồn khác là do tác động trong khoảng các nguyên tố bên ngoài như thói quen đặt bé nằm về một phía trong thời gian dài.

  Đầu bẹt và bé nằm ngửa

  Trong những năm cách đây không lâu, bác sĩ luôn khuyến cáo ba má nên cho con nằm ngửa để giảm thiểu hội chứng đột tử khi ngủ ở bé. một số quan điểm cho rằng, điều này làm cho gia tăng số trường hợp bị bẹt đầu nhưng phải thừa nhận rằng, nằm ngửa an toàn hơn cho bé so mang nguy cơ bẹt đầu.

  Chẩn đoán sớm

  Như đầy đủ các vấn đề về sức khỏe, chấn đoán sớm là điều cần yếu. những bé với thể cần điều trị chứng bẹt đầu sớm hơn và tham gia các bài tập trị liệu càng sớm càng tốt, ví như cần. bác mẹ nên rà soát xem đầu bé mang bẹt không ở khoảng hai tháng tuổi. Trước độ tuổi này, bé có thể tự hồi phục nhanh.

  Phòng hạn chế

  – ko đặt bé trên ghế ôtô bằng các vật liệu cứng trong thời gian dài: giả dụ mẹ phải đưa con ra ngoài, nên luân phiên giữa xe đẩy hoặc địu con để thay đổi vị trí của bé.

  Bế bé khi bé tỉnh cũng giúp giảm áp lực cho đầu của bé trong khoảng nôi, cũi hoặc xe đẩy dành cho bé sơ sinh.

  – Cho bé nằm sấp lúc thức giấc: Nằm sấp khi thức không chỉ giúp bé phát triển những cơ đầu, cơ cổ mà còn hạn chế hình thành điểm lõm trên đầu. bên cạnh đó, mẹ ko được đặt bé nằm sấp trong cũi và rời khỏi phòng. sở hữu số đông cái đồ chơi khuyến khích hoạt động nằm sấp ở bé, chả hạn thảm đồ chơi, lều đồ chơi, gương đồ chơi bằng nhựa…

  – thay đổi vị trí nằm: ví như mẹ thường xuyên đặt bé ngủ ở một bên đầu trong 1 tuần thì sang tuần sau, mẹ cần xoay đầu bé về hướng đối diện.

  Hãy vững chắc mẹ nuôi con bằng sữa mẹ trong những tháng đầu đời. Việc đổi cho bé ti từng bên ngực mẹ cũng giúp bé hạn chế được chứng bẹt đầu.

  – sắp đặt lại đồ chơi treo cũi: với những đồ chơi gắn ở cũi, bác mẹ nên đôi khi đổi vị trí của đồ chơi cho bé. mang vị trí mới, bé phải xoay đầu và hướng mắt sang chỗ khác – hạn chế tình trạng đầu luôn ở một tư thế chỉ cần khoảng dài.

  tuy nhiên, mẹ cũng nên thường xuyên đổi vị trí nôi (cũi) cho bé. chẳng hạn, có những bé thích hướng ra cửa để nhìn bác mẹ thì mẹ mang thể xoay ngược lại cũi.

  bỉm vải cho trẻ Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  yếm ăn cho bé Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0989.796.505 - 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com