Toàn quốc bỉm vải Việt Nam Kuties : 4 thói quen hằng giết chết trí thông minh của trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 22/9/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,150
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  lề thói giết chết trí thông minh của trẻ


  trí tuệ của trẻ được vững mạnh ngay khi trẻ được nằm trong bụng mẹ. Thực phẩm dinh dưỡng cũng như môi trường sống là yếu tố quan yếu để xúc tiến trí tuệ vững mạnh. các thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng là một trong những nguyên cớ thịt chết trí sáng ý của trẻ.

  Ít kể

  rộng rãi ông bố bà mẹ cho rằng trẻ ít kể là tín hiệu của sự ngoan ngoãn và dễ dạy dỗ. đó là nghĩ suy hoàn toàn sai trái. Bởi trẻ ít nhắc sẽ tác động đến khả năng giao du cũng như sự thích ứng, hoà nhập của trẻ mang toàn cầu bên ngoài.

  nói chuyện được nếu như một hình thức tập thể dục rất tích cực cho tư duy logic của trẻ. thành thử, ít chuyện trò hoặc ko nhắc trong 1 thời gian dài khiến não ít vận động và tăng trưởng, tác động đến tăng trưởng nhận thức.

  Trong cuộc sống hàng ngày, ba má nên mang ý thức khuyến khích trẻ trò chuyện, kể chuyện như: hỏi trẻ về các việc xảy ra ở trường học, các chuyện ở nhà khi cha mẹ đi vắng, kể chuyện theo tranh…
  [​IMG]
  Cho trẻ ăn nhiều đồ ngọt ảnh hưởng tới trí thông minh​
  Thiếu ngủ

  Giấc ngủ được coi là dòng nôi để nghỉ ngơi của não bộ. Sau 1 ngày học tập, vui chơi, trẻ cần có 1 giấc ngủ say, đủ thời lượng để cơ thể và não bộ được nghỉ ngơi cũng như tái tạo lại năng lượng, các tế bào tâm thần, giảm thiểu nguy cơ suy giảm số lượng tế bào tâm thần.

  Để bảo đảm cho trẻ có thời gian ngủ hợp lý, bố mẹ nên giúp con lập thời gian biểu cho các công tác hàng ngày. Trước lúc đi ngủ, nên cho trẻ nghe hát ru hoặc nghe nhạc thư giãn để khiến cho dịu cảm xúc của trẻ. trong khi trẻ ngủ, nên tắt bớt đèn và giữ ko gian tĩnh.

  Ẳn quá nhiều đồ ngọt

  Sự tăng trưởng não của trẻ không thể tách rời protein và vitamin mang trong thực phẩm. các chất dinh dưỡng này cốt tử được kết nạp vào thân trẻ thông qua những bữa ăn hàng ngày. Ẳn phổ quát đồ ngọt sẽ gây ảnh hưởng tới cảm giác ngon mồm của trẻ, giảm sự thèm ăn, dẫn đến tình trạng lười ăn, chán ăn đồng nghĩa với việc protein và vitamin ko được cung cấp đông đảo cho thân thể. Gặp trường hợp này, trẻ chẳng những bị suy dinh dưỡng mà còn chậm vững mạnh não bộ.

  bố mẹ nên kiểm soát lượng đồ ngọt bé ăn hàng ngày và thay vì ăn đồ ngọt, cha mẹ nên hướng trẻ ăn trái cây và thực phẩm chứa đa dạng canxi. khiến tương tự, sau một thời gian, bé sẽ dần dần từ lề thói ăn phổ biến đồ ngọt.

  không ăn sáng

  Bữa sáng đóng vai trò quan yếu trong việc phân phối đủ lượng các con phố cho máu và năng lượng để hoạt động trong khoảng 4-6 giờ đồng hồ. không ăn sáng sẽ làm cho cơ thể thiết hụt chất dinh dưỡng cung ứng cho não bộ, nếu kéo dài tình trạng này sẽ làm cho trí lực của trẻ bị sụt giảm và chậm phát triển.

  những chuyên gia dinh dưỡng khuyên những bà mẹ nên chuẩn bị cho con 1 bữa sáng thật bồi dưỡng, trong đó nên sử dụng nhiều những thực phẩm như: cà chua, ngô, nấm, làm thịt gà, khoai tây, cà rốt, táo, chuối, bánh mì…

  bim vai cho tre nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  yem an cho tre em nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com
   
: ta vai em be