Toàn quốc Bình Sữa Avent Chống Đầy Hơi

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 14/7/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bình Sữa Avent Chống Đầy Hơi
  Bạn đang có con nhỏ và khá là đau đầu vì các bé đang trong thời kì chuyển từ sữa mẹ sang sữa bình, tuy nhiên, việc này không đơn giản vì bé yêu của bạn thường xuyên gặp phải các vấn đề như sặc sữa hoặc đầy hơi. Vậy nguyên nhân do đâu mà bé bị đầy hơi chướng bụng và các giải pháp phòng tránh cho bé sẽ là đề tài mà hôm nay binhsuangoai.com muốn chia sẻ cùng các mẹ.  Đầu tiên, hãy nói đến nguyên nhân bé bị đầy hơi. Thực tế về vấn đề này có khá nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu nhất là việc bé nuốt không vào bụng hoặc trong lúc khóc hoặc trong lúc bú sữa. Do 1 số sản phẩm bình sữa không được chú trọng và chỉ làm đơn sơ nên khong có tính năng cản không khí trộn lẫn vào sữa lúc bé bú gây đến các triệu chứng như sặc sữa, đầy hơi, no ảo,...  Ở đây mình nêu ra 2 biện pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này mà các mẹ có thể áp dụng ngay lập tức:

  [​IMG]

  bình sữa Avent chống đầy hơi

  Cho bé bú đúng tư thế, hãy luôn giữ cho đầu bé luôn cao hơn so với dạ dày. Bình sữa của bé cũng nên nâng cho hơi dốc để bé không nuốt khí vào bụng trong khi bú.  Thay bình sữa cho bé, hãy sử dụng những loại bình có khả năng chống sặc như bình sữa Avent chống đầy hơi của Anh Quốc chuyên chống sặc và đầy hơi cho bé. Đây là sản phẩm bình sữa cao cấp được chế tạo tỉ mỉ cho bé giúp bé có được bữa ăn ngon và an toàn hơn.
  Núm ty của bình sữa Avent chống đầy hơi có thiết kế dạng cánh hoa, các lỗ thông khí được thiết kế ngay dưới chân núm không chỉ làm nó đẹp hơn mà còn có tác dụng quan trọng là khiến cho không khí hoàn toàn không thể đi vào bụng bé trong quá trinh bú, chính điều này đã làm nên tên tuổi cho bình sữa Avent chống đầy hơi trong lòng các mẹ và bé.  Ngoài ra, thân bình sữa Avent chống đầy hơi được thiết kế đặc biệt để chia làm 3 phần rõ ràng, phần eo giữa co thóp để giúp bé cầm nắm tốt hơn. Phần cổ bình phình to không chỉ giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh sản phẩm mà còn có tác dụng tạo độ dốc, nhờ phần đầu bình to hơn mà lượng sữa tích trữ tại đó tăng sẽ làm nên độ dốc của bình khi bé bú phần nào khiến không khí không thể đi theo sữa vào bụng. Các mẹ cũng không cần lo việc khi bình bị dốc sẽ khiến lượng sữa tiết ra nhiều làm bé sặc hoặc đổ ra. Núm ty silicol y tế của bình sữa Avent chống đầy hơi có thiết kế điều tiết lượng sữa nhiều ít tùy thuộc nhịp ty của trẻ.  Nhìn chung thì việc trẻ bị đầy hơi gây khá nhiều khó khăn cho các mẹ, mong là qua bài viết này, các mẹ đã có cái nhìn tổng quát hơn về triệu chúng này ở trẻ cũng như biết biện pháp để ngăn chặn. Ngoài trừ bình sữa Avent chống đầy hơi thì các sản phẩm nổi tiếng như Bình sữa Comotomo cho bébình sữa Dr.Brown chống sặc cũng là những sản phẩm đáng để các mẹ tham khảo và lựa chọn.  Nguồn: Bình Sữa Avent Chống Đầy Hơi