Toàn quốc Bình Sữa Comotomo Dành Cho Các Bé Kén Ty Nhất

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 4/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người đều biết rằng sữa mẹ là tốt nhất cho bé.Tuy vậy, một số phụ nữ không thể cho con bú hoặc chọn không vì lý do gì, và phải lựa chọn không chobébú sữa - và nếu điều nàyxảy ra vớibạn, bạn sẽ cần phải chọnmột loại bình sữa phù hợp để bé có thể thích với việc bú bình.Bình sữa Comotomolà một ví dụ.
  [​IMG]

  Bình sữa Comotomo là sản phẩm mô phỏng ty mẹ có thể sử dụng được cho những bé kén tý nhất. Bé sẽ dễ dàng thích thú với việc bú bình hơn khi núm ty rất mềm có thiết kế bầu to và mô phỏng hoàn toàn bầu vú mẹ.

  Bầu núm được thiết kế có hai hệ thống van có tác dụng chống sặc đầy hơi rất tốt. Khi bé bú hai khe van sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa trong bình được tiết ra tự nhiên. Bé của bạn sẽ không nuốt phải bọt khí làm bé không bị đau bụng.

  Với việc sử dụng chất liệu Silicone cao cấp, là chất liệu an toàn nhất, không độc hại, BPA Free. Thêm vào đó, bình sữa Comotomo siêu mềm mịn nhưng lại rất bền và có khả năng chịu nhiệt đáng kể . Cổ rộng giúp cho việcvệ sinh bình sữa Comotomocũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

  Bình sữa Comotomo có 2 loại:

  Bình sữa Comotomo 250mlcó núm ty theo bình 1 tia dành cho bé từ 3 – 6 tháng

  Bình sữa Comotomo 150ml có núm ty theo bình 2 tia dành cho bé từ 0 – 3 tháng

  Ngoài ra còn có thêm núm ty Comotomo rời 3 tia và Y-cut cho bé từ 6 tháng trở lên.


  Nguồn:binhsuangoai.com