Toàn quốc Bình Sữa Pigeon Xách Tay Nhật

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 2/9/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới Thiệu Và Đánh Giá Bình Sữa Avent Xách Tay Nhật Chất Lượng Cao
  Nếu các mẹ đã từng sử dụng và yêu quý sản phẩm bình sữa Pigeon trên thị trường Việt Nam thì mình nghĩ là khi biết được sản phẩm bình sữa Pigeon xách tay Nhật chắc hẳn các mẹ sẽ vô cùng vui mừng vì có thêm 1 lựa chọn vô cùng tốt cho bé. Nếu các mẹ vẫn chưa biết được gì về bình sữa Pigeon xách tay Nhật thì hãy kéo ngay xuống dưới để tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm này nhé.

  Nguồn gốc bình sữa Pigeon xách tay Nhật

  [​IMG]
  Bình sữa Pigeon xách tay Nhật

  Người Nhật vốn thường có 2 dòng sản phẩm với 1 loại dành cho xuất khẩu sang các thị trường trên thế giới và 1 loại để sử dụng riêng cho người dân trong nước họ. Do đó mới có sự khác biệt giữa bình sữa Pigeon mà các mẹ hay mua tại siêu thị dùng cho bé và bình sữa Pigeon xách tay Nhật. bình sữa Pigeon xách tay Nhật hay còn gọi là bình sữa Pigeon nội địa Nhật, là sản phẩm dành riêng cho người dân của họ với chất lượng cao cấp hơn hẳn phiên bản xuất khẩu.

  Các ưu điểm của bình sữa Pigeon xách tay Nhật
  Dòng sản phẩm này có thể nói là vô cùng tối ưu ở mọi khía cạnh cần thiết, cụ thể bình sữa có 4 ưu điểm như sau:

  Chất lượng cao cấp của bình sữa Pigeon xách tay Nhật
  Núm ty bình sữa Pigeon xách tay Nhật vẫn chỉ làm từ silicol y tế như các sản phẩm bình sữa cao cấp nhất, tuy nhiên, thân bình lại được tạo nên từ nhựa PPSU- một loại nhựa cao cấp nhất thường chỉ được dùng rất hạn chế trong các phòng thí nghiệm. PPSU không chỉ là loại nhựa cao cấp hơn nhựa PP mà còn an toàn hơn cũng như tăng cao cả về khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Bên cạnh đó núm ty có thiết kế lỗ thông khí nên khả năng chống sặc của sản phẩm là vô cùng tốt, thậm chí còn được các mẹ gọi là bình sữa Pigeon thần thánh nhờ giúp các bé kén ty trở nên ăn ngon hơn.

  Dễ dàng xác nhận bình sữa Pigeon xách tay Nhật chính hãng
  Người Nhật rất đơn giản nên sản phẩm sử dụng cho thị trường của họ sẽ không đi kèm hộp mà chỉ bao gồm 1 lớp bao bì bên ngoài. Tuy nhiên, mặc dù đơn giản nhưng lại hết sức đầy đủ nên ngay bên trên bao bì có đi kèm mã vạch của nhà sản xuất giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt hàng thật và giả. Trong khi đó các hãng khác thường in lên hộp và chỉ có hộp 2 hoặc 3 bình chứ không có hộp lẻ như bình sữa Dr.Brown hay bình sữa Avent.

  Thiết kế thân thiện của bình sữa Pigeon xách tay Nhật
  Bình sữa Pigeon xách tay Nhật có thiết kế nhìn từ bên ngoài rất đơn giản nhưng lại rất thông minh và sáng tạo. Thay vì thiết kế hình trụ tròn như các bình sữa khác thì sản phẩm này lại có thiết kế hình trụ oval, bo nhẹ về 2 cạnh đồng thời phần eo được hóp nhẹ nên rất thân thiện với bàn tay nhỏ của bé.

  Mức giá cực kỳ tốt
  Do là sản phẩm dành riêng cho người dân Nhật nên bình sữa Pigeon xách tay Nhật không thể nhập khẩu chính ngạch mà chỉ có thể qua đường xách tay. Chính vì thế nên sẽ cắt giảm được 1 số các chi phí không cần thiết và có mức giá thích hợp hơn cho người dùng.

  Với những ưu điểm trên thì mình nghĩ đây là 1 sản phẩm vô cùng bổ ích cho bé yêu của mẹ. Hãy thử tìm hiểu và sử dụng để tại mình trả nghiệm nhé.

  Nguồn: Bình Sữa Pigeon Xách Tay Nhật