Biomil mang đến lợi ích vượt trội cho bé

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 22/11/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  BIOMIL PLUS 1 mang đến 5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

  1. Hấp thu dưỡng chất tối ưu

  Công thức sinh học của Biomil Plus được sản xuất từ sữa tươi sạch với hương vị thiên nhiên theo quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, bảo toàn giá trị sinh học, các cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất, giúp bé Hấp Thu Dưỡng Chất Tối Ưu.
  2. Tăng cường chuyển hóa năng lượng và hệ tiêu hóa tốt

  Biomil Plus có bổ sung thêm hàm lượng L-Carnitine cao (1,7 mg/100g BIOMIL Plus 3), Inositol và Công Thức Sinh Học, Vitamin B1, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng tế bào và Tiêu hóa tốt hơn cho bé. L – Carnitine là chất vận chuyển duy nhất đưa axit béo vào cơ thể để thực hiện chuyển đổi năng lượng, tăng cường thể lực cho bé, sinh thêm năng lượng cho các tế bào, đặc biệt là tế bào cơ tim và cơ bắp. Công thức sinh học, giữ nguyên vẹn được các dưỡng chất thiên nhiên và Vitamin B1 có vai trò vô cùng cần thiết trong việc hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn.
  3. Hoàn thiện hệ xương

  Biomil Plus với mức độ Canxi/Vitamin D3, Phốt pho cao và Protein sinh học đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hoàn thiện xương và răng giúp bé cao lớn khỏe mạnh.
  4. Phát triển não bộ toàn diện

  Biomil Plus chứa hàm lượng cao Omega 3 & 6 (tiền chất DHA và AA), taurine, choline, vitamin A giúp phát triển trí não, hệ thần kinh và thị lực, giúp bé phát triển não bộ toàn diện.
  Taurine là acid tự do phong phú nhất trong mô thần kinh, nó có vai trò quan trọng trong phát triển trí não và võng mạc, hỗ trợ cho sự phát triển của thần kinh trung ương và hệ thống thị lực, giúp bé sáng mắt, tinh anh, nhanh nhẹn.
  Choline không chỉ vai trò quan trọng trong phát triển trí não mà còn chống oxy hóa và phát triển thị lực cho trẻ.
  Omega – 3 và Omega – 6 là tiền chất tự nhiên của DHA và AA đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não và mắt của trẻ.
  Vitamin A thúc đẩy sự phát triển và biệt hóa tế bào biểu mô ở mắt, da, hô hấp, tiết niệu và ống tiêu hóa.
  5. Tăng cường hệ miễn dịch

  Biomil Plus là sản phẩm sữa bột công thức chứa các thành phần như L – carnitine, kẽm, selen, sắt, taurine và các vitamin… giúp bảo vệ bé tốt hơn.
  L – Carnitine giúp giải độc cho cơ thể, ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ hệ thần kinh, cơ tim và các tế bào nội mô của trẻ.
  Taurine còn có khả năng bảo vệ, ngăn ngừa tác động của một số thành phần độc hại do cơ thể sinh ra và đề phòng sự kích thích gây tổn hại thần kinh, sơ vữa động mạch, đồng thời không làm tang lipid máu.
  Kẽm là một khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự sống. Nó giúp các chức năng của cơ thể hoạt động tốt. Sự thiếu kẽm lâu dài sẽ khiến trẻ chậm phát triển tầm vóc, trí tuệ làm giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng.
  Vitamin A đáp ứng nhu cầu của cơ thể để bảo vệ toàn vẹn biểu mô, mắt sự phân bào, miễn dịch và phát triển chức năng nhìn của trẻ.
  Vitamin B3 tạo ra các kháng thể chống nhiễm khuẩn và hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thần kinh.