Bộ ảnh Lang y áo yếm mỏng dính gây nên xốn xang dân mạng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 15/3/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lấy bối cảnh là không gian điều trị của các thầy lang ngày xưa, nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng đã thực hiện bộ ảnh “Cô lang y”, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng có nhiều ước muốn kiến trái chiều.
  [​IMG]
  Hình ảnh "cô lang y" mặc áo yếm mỏng tanh đang thu hút hút sự chú ý của cộng đồng mạng​
  Trong ảnh, 1 cô gái xinh xắn hóa thân thành “cô lang y” dịu dàng đang bốc thuốc. Bộ ảnh sẽ không với bệnh gì đáng cần bàn tán trường hợp như y phục của cái nữ ko quá gợi cảm với áo yếm mỏng dính, không nội y
  >>>>>Xem thêm: tinh trùng vón cục màu vàng
  ngoại trừ gương mặt xinh xắn hoặc phong thái dịu dàng thì vòng 1 thấp thoáng sau mảnh yếm trắng là điểm nhấn thu hút sự lưu ý . đấy cũng là lý do gây ra những tranh luận xung lòng vòng bộ ảnh. phổ biến tỉ lệ cho rằng, bộ ảnh có tính nghệ thuật cao, mong muốn tưởng hoặc, loại xinh, diễn tả hiệu quả. tuy nhiên ko ít số người lại với ý kiến, trang phục của “cô lang y” quá nhạy cảm, không ăn nhập sở hữu bối cảnh.
  Nick name Bánh Bao viết: “ Bộ ảnh đẹp đấy chứ, cái ảnh xinh, ánh sáng cũng hiệu quả, điểm trang không quá cầu kỳ gợi lên nét đẹp hoài cổ. Mà khoan hãy đề cập đến tính nghệ thuật, biết đâu cô ấy chỉ định chụp 1 bộ ảnh lưu giữ tuổi xuân thôi thì sao? Đâu đến mức buộc phải chỉ trích là phản cảm Và hở hang bệnh gì gì ấy ”.
  Nick name Hương Quế lại với ý kiến ngược lại: “ Áo yếm ngày xưa đâu có mỏng Và trót lọt như thế này? Nghệ thuật ở đâu chưa thấy, chỉ thấy đập vào mắt tỉ lệ nhìn là cặp “bồng đào” lồ lộ” .
  [​IMG]
  Cô gái trẻ diện áo yếm trắng mỏng, ko mặc nội y, để lộ vòng một lấp ló​
  Được biết, cô gái vào vai lang y trong bộ ảnh này là Nguyễn Thị cẩm châu (sinh năm 1996, sống vì TP.HCM). Về những ý kiến trái chiều xung quanh bộ ảnh, anh Đặng Thanh Tùng (người thực hiện bộ ảnh) chia sẻ:
  Tôi nghĩ, bất cứ bộ ảnh nào với ý muốn tưởng lạ thì luôn khó với được 100% sự ủng hộ từ tỉ lệ xem. Bạn mẫu ảnh đã nhập vai siêu hữu hiệu, làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, kĩ càng của 1 cô lang y hành nghề bốc thuốc.
  có ít về y phục, yếm trắng đó ko mỏng tanh Và lộ liễu như mọi người đang phán xét, nó chỉ thực hành nhiệm vụ tôn lên vẻ đẹp xuân thì của 1 cô gái đang ở mẫu tuổi đẹp nhất của đời số người mà thôi. Tôi nghĩ, sở hữu cô đấy phải sử dụng từ gợi cảm thay do phản cảm
  ”.
  [​IMG]
  các hình ảnh này nhận buộc phải nhiều luồng ý muốn kiến trái chiều
  [​IMG]
  phổ biến số người cho rằng, bộ ảnh mang tính nghệ thuật lớn
  [​IMG]
  tuy nhiên cũng k ít ý muốn kiến đánh giá , trang phục hở hang khiến bộ ảnh trở phải phản cảm
  [​IMG]
  Áo yếm mỏng để lộ vòng một của dòng ảnh
  [​IMG]
  Bộ ảnh được thực hiện vào sáng 12/3 trong vòng 2 giờ đồng hồ
  [​IMG]
  Cô gái trẻ hóa thân thành "thầy lang" hành nghề bốc thuốc
  .Xem thêm: điều trị rối loạn cương dương