Bộ dầu dừa dưỡng da và dưỡng tóc 100ml new

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sccom, 15/3/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dầu dừa nguyên chất có mùi dừa thơm nhẹ, giống mùi kẹo dừa. nếu mang mùi thơm khác thì chắc chắn chúng đã được pha trộn thêm hương liệu và chất bảo quản.
  [​IMG]
  Dầu dừa nguyên chất
  - Màu sắc: Dầu dừa nguyên chất là loại dầu béo sở hữu màu vàng nhạt hoặc vàng đậm 1 chút. với cách nấu dầu dừa thủ công, màu sắc khác nhau của dầu dừa phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và dòng dừa được tìm.

  - Mùi vị: Dầu dừa trị mụn nguyên chất có mùi dừa thơm nhẹ, giống mùi kẹo dừa. Chúng với nhiệt độ nóng chảy cực kỳ thấp là 24-26 độ C, trung bình là 25 độ C. bởi thế, ở nhiệt khoảng 26-32 độ C, dầu dừa sẽ ở dạng lỏng, ở nhiệt độ dưới 25 độ C (nhiệt độ ngăn mát của tủ lạnh) dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại.


  cách phân biệt

  - Bạn cho dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh từ 30 phút đến 1h (tùy theo không gian của dầu dừa nhỏ hay lớn), ở mức dưới 25 độ C thì dầu dừa sẽ bắt đầu đông đặc lại hoàn toàn. Ngược lại nếu chúng ko đông đặc, hoặc đông đặc 1 phần, phần còn lại dù để bao lâu trong ngăn mát vẫn ko đông lại thì bạn mang cơ sở để nghi ngờ độ tinh khiết của chúng rồi ấy.
  - trường hợp bạn thấy dầu dừa với màu trắng thì bắt buộc kiểm tra lại kỹ xem với chất tẩy ko, vì dầu dừa nguyên chất nấu lên sẽ không sở hữu màu trắng tinh.

  - Mùi của Làm đẹp với dầu dừa nguyên chất thơm nhẹ và với mùi giống kẹo dừa. giả dụ mang mùi thơm khác thì cứng cáp chúng đã được pha trộn thêm hương liệu và chất bảo quản, gây ung thư.

  Chú ý: Bạn không phải dùng ngăn đá để thử vì với nhiệt độ rất lạnh của ngăn đá thì dầu nào cũng đông!