Bộ đồ chơi lego chima nào được các em nhỏ yêu thích nhất

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi meyeucon23, 28/7/16.

 1. meyeucon23

  meyeucon23 Member

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ đồ chơi lego chima Với ý tưởng “Xây dựng một chủ đề mới dựa trên thành công của các chủ đề trước, trong đó đáng chú ý nhất là chủ đề Lego Ninjago.

  Cốt truyện phong phú, nhiều nhân vật để nhập vai, một thế giới hoàn toàn mới trong bộ đồ chơi này, sẽ châm ngòi cho trí tưởng tượng của trẻ nhỏ và mời các bé đến với thế giới Bộ xếp hình Lego , cùng những câu chuyện tuyệt vời.”
  Đồ chơi Lego Chima Bladvic’s Rumble Bear 70225- Cơn Giận Dữ Của Gấu Bladvic  [​IMG]
  Bạn đang được chiêm ngưỡng bộ mô hình đồ chơi lego Siêu Mãnh Thú Gấu Lửa (LEGO Chima Bladvic’s Rumble Bear 70225) tuyệt vời thuộc quyền chỉ huy của Bladvic – 1 trong những chiến binh hùng mạnh nhất của bộ tộc Gấu Lửa! Cùng với Bladvic, Siêu Mãu Thú Gấu Lửa sẽ tham gia cuộc chiến chống lại đội quân xâm lược chiếm đến từ vùng băng giá.
  Đồ chơi Lego Chima Gorzan’s Gorilla Striker 70008 -Rô Bốt Chiến Đấu Của Gorzan  [​IMG]
  Bé sẽ có một hành trình khám phá vô cùng thú vị đó là băng qua rừng rậm và giải cứu nhân vật G’Loona cùng với robot chiến đấu của Gorzan.Ngoài ra, còn một nhiệm vụ nữa cần được thực hiện nữa là tìm Rizzo trong tháp tổ quạ và khởi động các tên lửa flick sử dụng các vũ khí hiện đại để hạn gục anh ta.
  Đồ chơi Lego Chima Icebite’s Claw Driller 70223– Máy khoan băng giá  [​IMG]
  Với 629 mảnh ghép tinh xảo cùng chất liệu nhựa cao cấp đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ, Bộ xếp hình Lego Máy Khoan Băng Giá nằm trong series đồ chơi Lego Chima, nhận được sự quý mến của rất nhiều trẻ nhỏ. Hoàn thành mô hình, các bé sẽ nhận được một công trình đồ sộ trong thế giới băng giá, với nhiều vũ khí chiến đấu, các mối nguy hiểm rình rập, các cuộc chiến thường xuyên diễn ra.