Toàn quốc Bộ đồ chơi Lego Ninjago 70607 mô hình Cuộc Truy Đuổi Tại Thành Phố Ninjago

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi dtgdcntt, 1/11/17.

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ đồ chơi Lego Ninjago 70607 mô hình Cuộc Truy Đuổi Tại Thành Phố Ninjago


  Ninjago là chủ đề của LEGO nói về cuộc chiến giữa ninja với sức mạnh của cái ác, và cũng là nơi mà các em gặp các anh hùng với võ thuật ninja thế giới. Thuộc chủ đề này, Bộ đồ chơi Lego Ninjago 70607 mô hình Cuộc Truy Đuổi Tại Thành Phố Ninjago sẽ cung cấp cho trẻ em những giờ chơi thú vị cùng với Lloyd Garmadon, Nya và Toque Cảnh sát để ngăn chặn đội quân cá mập. Gian hàng được thiết kế đơn giản với hai hộp táo, cherry và cá. Đèn đường phố được nối dây và treo đèn lồng mang bầu không khí nhộn nhịp đến thành phố Ninjago. Bộ này cũng bao gồm 5 nhân vật trong xe cảnh sát ba bánh, 5 nhân vật bao gồm Lloyd Garmadon, Nya, Toque, một cái búa cướp của Thug.

  [​IMG]  Mô tả chi tiết bộ xếp hình Lego Ninjago 70607


  Hợp tác với Lloyd Garmadon, Nya và Officer Toque để ngăn chặn quân đội Shark Thug cướp một nhà bán đồ ăn đường phố tại NINJAGO City Chase. Bộ phim LEGO NINJAGO MOVIE ™ thú vị này có xe tuc-tuc của cảnh sát 3 bánh, gian hàng ăn ở đường phố với các yếu tố thực phẩm khác nhau, cộng với 2 đèn lam với chuỗi kết nối đèn lồng NINJAGO lễ hội. Bộ này cũng bao gồm 5 minifigures với vũ khí và phụ kiện khác nhau để thêm vào các khả năng chơi vai vui vẻ.  Bao gồm 5 minifigures: Lloyd Garmadon và Nya (mỗi bộ trang phục cho trường trung học mới cho tháng 8 năm 2017), Officer Toque, Shark Army Thug and Ham.
  Xe cảnh sát tuc-tuc có ghế hành khách và ghế hành khách phía sau cho minifigures, 3 bánh xe và các yếu tố ánh sáng cảnh giác màu xanh và đỏ.
  Gian hàng thực phẩm đường phố có biển quảng cáo, mái hiên đỏ, các dấu hiệu để bán cá, anh đào, 2 thùng và một nửa thùng có chứa các yếu tố gồm 3 quả anh đào, 3 quả táo và 2 con cá.
  Ngoài ra còn có 2 cột đèn lam với các phần tử trang trí mờ và các yếu tố ánh sáng màu đỏ trong suốt, cùng với chuỗi đèn lồng NINJAGO lễ hội kết hợp với các yếu tố sáng màu đỏ.
  Vũ khí bao gồm búa cá của Thú cừu Shark Army Thug với một cái móc cá.
  Các phụ kiện bao gồm soda của Lloyd Garmadon, điện thoại di động của Nya, còng tay của Officer Toque và tiền của Ham.
  Tái tạo lại và đóng vai thú vị Các cảnh THE LEGO NINJAGO MOVIE ™.
  Cảnh sát tuc-tuc các biện pháp trên 2 "(7cm) cao, 2" (7cm) dài và 1 "(3cm) rộng.
  Các gian hàng trên đường phố có độ cao trên 4 "(11cm), rộng 3" (9cm) và sâu 1 "(3cm).
  Các cột đèn bằng đèn lồng có chiều cao cao 5 "(14cm), rộng 7" (19cm) và sâu 1 "(3cm).

  Chi tiết sản phẩm


  Thương hiệu: LEGO
  Kích thước: 262x191x61 cm
  Số chi tiết: 109
  Độ tuổi: 7-14
  MODEL: 70607