Bộ Font chữ UNV- Giải pháp xua tan mọi nỗi lo lỗi font chữ

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi duongtdoms, 26/9/16.

 1. duongtdoms

  duongtdoms New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào mừng các bạn đến với kênh tự học đồ họa.
  Kênh tự học đồ họa là một kênh hướng dẫn các bạn học đồ họa từ cơ bản đến chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí trên youtube bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi bằng cách chọn vào linh kên dưới bài viết nhé.

  có rất nhiều người bình luận dưới video của tôi và gửi tin nhắn cho tôi hỏi về việc thêm font chữ tiếng việt vào trong máy tính. Vì sau khi cài đặt hệ điều hành cho máy tính xong thì số lượng các font mặc định khá ít và hạn chế v. Thế nên để bạn có thể nhập các ký tự không bị lỗi font thì bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn cách để cài thêm font chữ cho máy tính. trong bài viết này tôi sẽ cùng các bạn cài đặt bộ font chữ UNV cho máy tính của mình.
  1) font chữ UVN
  Font chữ UVN là bộ font chữ được việt hóa có độ tương thích cao, với nhiều font chữ đẹp giúp người dùng có thể, có được những đoạn văn bản đẹp, đặc biệt với những bạn theo đuổi lĩnh vực thiết kế thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
  2) tải và cài đặt font chữ
  B.1> Trước tiên bạn cần tải bộ font chữ UVN tại đây về máy tính của bạn sau khi tải được font chữ về bạn sẽ tiến hành giải nén cho font.
  b.2> lúc này bạn sẽ được tệp chứa 214 font chữ. tiếp theo bạn ấn tổ hợp phím ctrl+ A để chọn tất cả các font.
  [​IMG]
  B.3> bạn click chuột phải và chọn Install.
  như vậy việc cài đặt của bạn đã được hoàn tất. lúc này bạn có thể tận hưởng thành của của mình cùng với bộ font chữ này rồi.
  [​IMG]

  bạn có thể theo dõi kênh tự học đồ họa tại đây. hàng tuần chúng tôi sẽ có những video hướng dẫn các bạn tỉ mỉ từng thao tác một với phần mềm. để bạn có thể hoàn toàn làm chủ các phần mềm cơ bản của lĩnh vực đồ họa như photoshop, illustrator, corel... và tự tin để có một công việc phù hợp.
  chúc các bạn vui vẻ