Toàn quốc bộ lưu điện 10kva ứng dụng cho bệnh viện

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 29/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện khi mất điện đột ngột chẳng những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. ELCO là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn phòng ngừa sẽ giúp bạn chọn lọc được giải pháp nguồn ngừa, Bộ lưu điện 10kva hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.


  Trong lĩnh vực y tế và coi ngó sức khỏe, việc bảo đảm nguồn điện liên tiếp, tin cậy 24 giờ trong tuần, 365 ngày trong năm là điều nép. ELCO là nhà cung cấp giải pháp nguồn và nguồn phòng ngừa hàng đầu trong lĩnh vực này.


  các thiết bị y tế của bạn đã bao gồm bộ lưu điện?

  Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tách đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện khi mất điện đột ngột không những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. ELCO là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp khi sự cố mất điện sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp cần thiết, bộ lưu điện UPS hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.


  Trong khi điện lưới đang cung cấp có thể xảy ra các sự cố về nguồn như bên dưới và máy phát điện cần một vài phút để phát động thì các thiết bị tối thiết kể trên cần được bảo vệ bởi bộ lưu nguồn liên tiếp UPSNhững ngành cần sử dụng bộ lưu điện UPS


  Bệnh viện:

  Được dùng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị y tế quan trọng, như các thiết bị mổ, nội soi, máy xét nghiệm, dao mổ… và nguồn điện cho các máy móc thiết bị trong các phòng tiếp bệnh nhân, máy tính lưu trữ dữ liệu…các thiết bị này đẵn là những máy móc hiện đại, nguồn đầu vào cốt tử sử dụng điện. Nên trong điều kiện nguồn điện lưới quốc gia không ổn định như bây giờ thì ups 10kva giải pháp được dùng hiệu quả nhất.


  Với cuộc sống công nghệ cao trong bệnh viện, việc lắp đặt các thiết bị tương trợ cho các máy móc trong bệnh viện tại Việt Nam ngày một trở lên cấp thiết hơn, nhưng để hợp với kinh phí của các bệnh viện tại Việt Nam thì việc lắp đặt bộ lưu điện vẫn cho các thiết bị trong bệnh viện vẫn còn hạn chế, Đối với các máy tấm phải có nguồn điện sạch, nguồn điện có tần số không đổi như hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng mổ, hệ thông máy đo nhịp tim, áp huyết, máy chụp đời mới x- quang… thì thắt phải có bộ lưu điện để hạn chế thấp nhất rủi ro đối với các thiết bị đó.