Bộ lưu điện 2kva sử dụng để lưu trữ dữ liệu

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ lưu điện 2kva là một sản phẩm công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như dùng cho các thiết bị máy tính, máy chủ (CNTT), các máy phân tách siêu âm, xét nghiệm (Y khoa), tự động hóa, điều khiển PLC, dây chuyền sinh sản (công nghiệp), chống trộm, báo cháy, giao thông (an ninh), cầu thang máy, cửa cuốn, cửa tự động (xây dựng),…góp phần làm tăng độ tin tưởng cung cấp điện cho các thiết bị trên, hạn chế ngắt quãng trong quá trình dùng.


  Có thể khẳng định, bộ lưu điện UPS 2kva chính là "người anh hùng thầm lặng" cho các thiết bị điện tử cần yếu của bạn giúp bạn giảm thiểu rủi ro các sự cố mất nguồn đột ngột hoặc việc tăng giảm sụt áp diễn ra một cách "bất thình lình", và với hệ thống điện lưới như trong tình trạng cuộc sống ngày nay thì việc này không thể tránh khỏi.

  UPS có vai trò tích tụ điện năng tiêu thụ, khi điện lưới bị mất thì nguồn điện từ thiết bị sẽ được chiết ra để cung cấp cho các thiết bị điện đang cắm vào nó giúp chúng ta chủ động hơn trong việc kiểm soát sự cố về nguồn điện. Bên cạnh đó UPS còn có nhiệm vụ ổn định điện áp, cân bằng nguồn điện nhằm hỗ trợ các thiết bị làm việc ổn định và tuổi thọ sử dụng được dài hơn.


  Tầm quan trọng của việc dùng UPS


  Như đã đề cập bên trên, bộ lưu điện có nhiều ứng dụng rộng rãi trong đời sống, tuy nhiên, có 3 điểm chính chẳng thể bỏ qua khi nhắc đến tầm quan trọng của UPS.


  Thứ nhất, đây là thiết bị cung cấp nguồn điện đề phòng khi có sự cố về nguồn điện lưới. Hiểu đơn giản, do chức năng dự trữ điện của mình mà UPS 2kva có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời kì ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị ngắt quãng khi điện lưới gặp sự cố.


  Thứ 2, bộ lưu điện có tác dụng ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu cho các thiết bị sau nó, giúp các thiết bị này hoạt động trơn tru dù trong trường hợp nguồn điện chấp chới, chất lượng kém. Thứ 3, nó bảo vệ các thiết bị tải trước sờ soạng các sự cố về điện, đương nhiên là cũng trong mức công suất cho phép.


  Để chọn mua bộ lưu điện tại các cửa hàng hay siêu thị, người tiêu dùng thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức. nên để tằn tiện thời kì và thời có thể sở hữu được bộ lưu điện chất lượng cao mà giá cả phải chăng khi bạn có ý định mua bộ lưu điện, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ELCO VIỆT NAM

  hội sở: SỐ 90 - PHỐ TRẠM - P.LONG BIÊN - LONG BIÊN - HÀ NỘI

  VĂN PHÒNG: SỐ 27 - LÔ 2 - KĐT ĐỀN LỪ II - Q.HOÀNG MAI - TP.HÀ NỘI

  ĐIỆN THOẠI: +84432171293 --- FAX: +84432171294