Bộ lưu điện 6kva, tư vấn mua hàng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 8/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tăng áp, sụt áp, tạp nhiễu đường dẫn, nguồn điện yếu… đều có thể gián đoạn hoạt động của các thiết bị nhạy cảm. sử dụng Bộ lưu điện 6kva online cho máy chủsẽ giúp doanh nghiệp không chỉ đề phòng trường hợp mất điện, mà còn giải quyết mọi sự cố liên quan nguồn điện do các nhân tố trên gây ra.


  Ngay cả khi có nguồn điện lưới, nó cũng không được đưa thẳng tới thiết bị sử dụng mà phải đưa qua bộ chuyển mạch thành dòng một chiều nạp vào ắc quy, rồi từ ắc quy dòng điện một chiều lại được biến đổi trở lại thành dòng xoay chiều và cấp cho thiết bị dùng.

  Với nguyên lý hoạt động này, nguồn điện cung cấp cho thiết bị sử dụng luôn được lấy từ ắc quy nên có độ ổn định cao và không bị trễ như loại Line-Interactive. ngoại giả dòng online còn có màn hình LCD giúp người dùng thiết lập các tham số cho UPS hoạt động đúng theo nhu cầu hiện tại của mình như hẹn giờ tắt mở, điều chỉnh điện áp…


  Tư vấn mua hàng:


  Điểm trước nhất cần chú ý khi chọn lựa UPS đó là cần xác định công suất cho phù hợp với đề nghị. Bạn cần mua UPS có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất thiết bị dùng.

  Lưu ý các bạn là máy vi tính có công suất tính theo dòng một chiều với đơn vị đo là W, một máy vi tính phổ biến thường có công suất khoảng 300w kể cả màn hình. Còn UPS có công suất tính theo dòng xoay chiều với đơn vị đo là VA, bạn có thể tham chiếu sang đơn vị đo W bằng cách lấy số VA nhân hệ số 0,6.


  UPS chuyển đổi kép trực tuyến sản phẩm có chừng độ tin cao và bảo vệ cho các máy chủ quan yếu, xử lý dữ liệu hệ thống CNTT.

  Cho các vận dụng thời kì chạy dài , có thể mở rộng thêm acquy và dòng sạc cho acquy .UPS được thiết kế để tiện tặn năng lượng có chức năng tắt push- nút để giảm tiêu thụ năng lượng bằng không, khi không tải được kết nối hoặc tắt.


  Bộ lưu điện 6KVA được vận dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, sever … các thiết bị cần lưu trữ khi xảy ra sự cố mất điện.


  Bộ lưu điện 6KVA là loại UPS có hiệu suất và độ bền cao, được người tiêu dùng ưa chuộng


  Bộ lưu điện 6KVA là bộ giải pháp tối ưu lưu trữ điện năng, lưu điện an toàn bằng.Bộ lưu điện 6KVA. UPS 6KVA có các dòng Online, offline với đa công suất.

  >>> xem thêm: Các bước kiểm tra nguồn điện dự phòng cho lưu điện ups chuẩn xác nhất