Bộ lưu điện dùng cho máy chủ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 31/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bộ lưu điện (UPS) là một sản phẩm công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như dùng cho các thiết bị máy tính, máy chủ (CNTT), các máy phân tách siêu âm, xét nghiệm (y học), tự động hóa, điều khiển PLC, dây chuyền sản xuất (công nghiệp), chống trộm, báo cháy, giao thông (an ninh), thang máy, cửa cuốn, cửa tự động (xây dựng),…góp phần làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho các thiết bị trên, hạn chế đứt quãng trong quá trình dùng.

  Hệ Thống máy chủ, server:

  Máy chủ, server thường là nơi lưu trữ khối thông báo dữ liệu đồ sộ bảo đảm hoạt động diễn ra liên tục, trong điều kiện nguồn điện lưới quốc gia bất ổn như giờ thì việc tìm giải pháp dự phòng cho nguồn điện là cấp thiết, và đóng vai trò quan trọng, giúp bảo vệ lưu trữ dữ liệu an toàn hơn.

  UPS Online

  Đối với công nghệ online sử dụng công nghệ chuyển đổi kép, thời kì chuyển mạch bằng 0, phối hợp với nhiều thiết kết nối để quản lý hoạt động UPS từ xa

  Quy trình hoạt động bộ lưu điện UPS 5kva Online

  Quy trình này được hoạt động liên tiếp chính nên độ an toàn và ổn định điện áp vượt trôi hơn hẳn, khi điện đầu vào có tăng hay giảm, lên hay xuống, quá tải hay cháy chập cung không hề tác động tới tải, vì tải luôn láy điện từ ắc quy chứ không lấy trực tiếp.

  vận dụng: Dùn cho các tải quan trọng, đòi hỏi chất lượng điện ổn định cao như máy chủ, thiết bị bệnh viện hay viễn thông.....

  Nếu nhu cầu công việc và tiêu khiển của bạn đề nghị độ ổn định cấp thiết, hãy cân nhắc đến phương án dự phòng trong trường hợp mất điện hoặc sự cố bất kỳ xảy ra bằng 1 bộ UPS 5kva hiện thời đã có rất nhiều thương hiệu nức tiếng bên ngoài thị trường. Với máy tính xách tay thì không quá cấp thiết vì đã có pin dự trữ, nhưng với những hệ thống gồm nhiều máy tính để bàn, thí dụ như Server thì bạn chẳng thể bỏ qua khâu dự trữ điện trong khi thiết lập. Trên đây là những thao tác cơ bản để cấu hình, thiết lập và dùng phần mềm hỗ trợ PowerChute của APC, với dụng cụ của các hãng khác thì bạn cũng làm hao hao như vậy. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng của PowerChute tại đây, phiên bản 3.0 hoạt động tốt trên các nền móng hệ điều hành Windows XP SP3, Vista (SP2), Windows 7, và Windows Home Server Power Pack 1 hoặc cao hơn. Chúc các bạn thành công!