Bộ lưu điện giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 13/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ lưu điện online sin chuẩn - Power Inverter sin chuẩn ược sinh sản theo công nghệ Châu Âu .Đây là dòng inverter công suất cao, sóng điện áp đầu ra là sin chuẩn (Pure Sine Wave Power Inverter).

  - Bộ inverter này hợp với dùng trong công nghiệp, sử dụng trong gia đình, chạy được các loại động cơ như máy lạnh, tủ lạnh, bơm nước.

  - Bộ inverter này có đầy đủ chức năng căn bản của bộ UPS, có tích hợp bộ sạc ắc qui với dòng 20A hoặc 50A (tùy chọn khi mua), các chức năng cảnh báo sụt áp ắc qui, tự động cắt khi quá tải, khi quá điện áp, khi ngắn mạch....

  - Chế độ quạt chạy theo relay nhiệt độ, đảm bảo sự êm ái khi vận hành.

  - Ở chế độ by_pass (sử dụng công suất trực tiếp từ lưới) thì công suất ngỏ ra đến 6600W, công suất này tương đương với công suất hiệu dụng dùng của một hộ gia đình (tương đương: 15 đèn tuýt, 2 máy lạnh 1.5HP, 1 tủ lạnh, 2 tivi, 2 quạt, 1 bếp nấu ăn, và một số thiết bị chạy ngắn hạn như máy nước nóng, bơm nước...) .

  - Ở chế độ by_passs vẫn có thể sạc ắc qui để bảo đảm ắc qui luôn trong chế độ phụ nạp thẳng thớm và công suất hao tổn cho quá trình phụ nạp này rất nhỏ. Khi mất nguồn lưới, inverter sẽ cấp cho phụ tải từ ắc qui (tương đương: 15 đèn tuýt, 1 máy lạnh 1.5HP, 1 tủ lạnh, 1 tivi, 1 quạt, và một số thiết bị chạy ngắn hạn như máy nước nóng, bơm nước...).


  Máy ups sóng chuẩn (Pure sine wave inverter): là dạng máy lưu điện cho ra sóng dạng chuẩn như hình sin thật, hầu như thường có dị biệt giữa điện lưới và nguồn ra của máy lưu điện. Dạng sóng này có biến đổi thêm để hòa vào lưới điện.


  Công ty ELCO là đơn vị tiền phong trong việc phân phối các sản phẩm máy lưu điện. Sản phẩm của chúng tôi có công suất từ 300W đến 6000W, loại 12V/24V/48V, máy lưu điện có tích hợp sạc bình ắc quy, không tích hợp sạc bình ắc qui, tích hợp cả bộ điều kiển sạc năng lượng dữ và bộ máy hòa vào lưới điện quốc gia.


  Quí khách hàng có nhu cầu xin liên quan:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ELCO VIỆT NAM

  VĂN PHÒNG: SỐ 27 - LÔ 2 - KĐT ĐỀN LỪ II - Q.HOÀNG MAI - TP.HÀ NỘI

  Hotline: 0985.985.238

  Rất hân hạnh được phục vụ !

  >>> xem thêm: Ích lợi và ứng dụng của bộ lưu điện với bệnh viện