Bộ lưu điện sử dụng cho bệnh viện tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19/9/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tách đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện khi mất điện đột ngột chẳng những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. ELCO là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn đề phòng sẽ giúp bạn chọn lựa được giải pháp nguồn đề phòng, luu dien UPS hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.

  Những sự cố hay xảy ra khi nguồn điện không ổn định.

  Sự cố có thể gây chậm hoặc đứt quãng quá trình xét nghiệm. Cho ra những kết quả lệch lạc với tình trạng thực tiễn của bệnh nhân. Ảnh hưởng xấu đến tên tuổi của thầy thuốc, uy tín của bệnh việc và quan yếu là đe dọa sức khỏa bệnh nhân.

  Thêm vào đó phần lớn các máy xét nghiệm đều rất đắt đỏ, tốn kém nhiều chi phí sửa chữa khi hư hay phải mua mới.

  Từ những phân tách trên có thể thấy việc trước nhất bạn cần quan hoài là cung cấp nguồn điện đầu vào an toàn, ổn định. Công nghệ ngày càng đương đại ngày nay thay vì dùng ổn áp với chỉ một chức năng thường nhật, đối với các thiết bị quan trong đa phần đều sử dụng kèm với 1 bộ lưu điện có công suất hiệp cho hiệu quả tối ưu.

  Quy nghiên cứu và thực nghiệm chúng tôi nhận định ups 1kva online là sản phẩm đáp ứng được tuốt luốt các yêu cầu kỹ thuật cấp thiết, hợp sử dụng cho các máy xét nghiệm. Là sự lựa chọn sáng dạ và hiệp nhất. Chúng có thời gian lưu điện ít ra 5 phút và có thể lớn hơn rất nhiều tùy theo yêu cầu. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và sử dụng giúp ổn định điện áp, lọc sóng hài.. cho thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

  Công ty Xuất du nhập và Công nghệ ntech là đại lý phân phối chính hãn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Italya, Thổ Nhĩ Kỳ… với những dòng úp có công xuất đa dạng. Cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.


  Sản phẩm và giải pháp nguồn ELCO bao gồm:

  - Cung cấp giải pháp về nguồn điện, giải pháp nguồn ngừa, giải pháp tằn tiện điện.

  - Cung cần thiết bị nguồn đề phòng, thiết bị nguồn :

  + UPS online, offline, line-interactive… công suất từ 1kVA tới 500kVA

  + Bộ cứu hộ thang máy cho động cơ cầu thang máy tới 40kW

  + Kích điện sin chuẩn (inverter) công suất 1kVA tới 100kVA

  + Bộ sạc ăcquy và ăcquy

  + Tủ điện phân phối, tủ ăcquy, tủ điện…

  + Đèn led chiếu sáng tiện tặn năng lượng.

  - Năng lượng tái hiện: Năng lượng quạ, năng lượng gió.

  Với dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.