bộ lưu điện ups 1kva thông minh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 30/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bán bộ lưu điện 1kva cho máy tính PC, Máy chủ server giá rẻ Chúng tôi đại lý phân phối ủy quyền chính thức bộ lưu điện UPS DELTA, LEVER .Chuyên phân phối, bán bộ lưu điện UPS cho máy tính để bàn, PC, Máy chủ server, bộ lưu điện UPS cho máy in, máy công nghiệp, UPS 1kva cho thang máy…với dịch vụ CHÍNH HÃNG và giá rẻ nhất toàn quốc


  Với mục tiêu mang ích chủ chốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã tối ưu các nguồn lực, mở rộng chi nhánh và các đại lý trên khắp các tỉnh thành để bảo đảm quý khách có sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO, CQ với giá tối ưu nhất.


  Tính năng chính ngoài việc là một bộ lưu điện hoạt động theo chế độ off-line thì nó còn có tính năng ổn áp bằng lòng được sự thay đổi điện áp lưới từ 160VAC đến 290VAC và đầu ra cung cấp cho thiết bị sẽ được giữ ở mức +/- 10% trên điện áp 220VAC, do đó UPS sẽ bảo vệ được cho máy tính ở những khu vực điện áp không ổn định và giúp bạn kiệm ước uổng, không cần mua thêm máy ổn áp. thời kì chuyển mạch từ điện lưới qua chế độ dùng năng lượng bình là từ 2ms ~ 4ms thích hợp với đặc tính hold-up time của phần đông PSU.Dòng ày vẫn duy trì chế độ sạc bình kể cả khi bạn tắt nó mà không rút điện ra, khi bình đầy nó cũng sẽ ngưng tự động ngưng sạc giúp cho tuổi thọ bình tăng cao và bình luôn trong dạng sẵn sàng dùng.


  Bộ phụ kiện đi kèm gồm sách hướng dẫn sử dụng, cáp USB và đĩa phần mềm


  hần mềm quản lý rất mạnh, cho phép bạn quản lý UPS từ xa qua tin nhắn hoặc email. Hiển thị cả thảy các thông báo trạng thái: điện áp vào, điện áp ra, tình trạng bình, nhiệt độ UPS,…


  Tùy thuộc vào mỗi loại UPS, và cách dùng của bạn mà thời kì này thay đổi rất lớn. Dung lượng điện tích trong bình ắc- quy là yếu tố trước hết ảnh hưởng đến thời kì hoạt động của nó. Dung lượng này càng lớn thì thời gian hoạt động của bộ lưu điện càng lâu. thường ngày, các UPS 1kva có thể hoạt động liên tiếp 15 đến 30 phút trước khi cần nạp lại bình ắc-quy. nguyên tố thứ hai ảnh hưởng đến tham số thời gian hoạt động của bộ lưu điện, là tổng công suất của các thiết bị kết nối vào UPS và sử dụng song song lúc cúp điện.