Bố mẹ có biết cách mua bể bơi trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 24/3/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Mùa hè đang đến rất gần, nhu cầu đưa bé con đi tắm tại các công viên nước, bể bơi công cộng...vào thời điểm cuối tuần ngày càng tăng cao. Vì vậy, phương án thay thế phù hợp nếu bố mẹ lo lắng rằng nước ở những nơi công cộng có thể không sạch và dễ gây ra các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng, da cho bé yêu là sản phẩm Bể bơi phao cho trẻ. Những sản phẩm bể bơi phao sẽ mang đến cho bé con không gian tắm mát vui chơi ngay ở nhà với kích cỡ rộng rãi đủ kiểu dáng, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh lại đảm bảo an toàn tính mạng hơn các bể bơi công cộng.

  [​IMG]
  Bể bơi phao hình chữ nhật Angribird 96109B
  Bạn có biết bể bơi cho bé có cách dùng vô cùng đơn giản, các gia đình chỉ cần thoát hết nước hoặc cho bóng nhựa rồi cho bé ngồi trong bể để chơi. Để có thể phản ứng kịp thời những tình huống có thể bất ngờ diễn ra, lưu ý khi các bé vui chơi cần có sự quan sát của ba mẹ. Các gia đình nên thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm, khi chơi xong cần tháo xả hết nước và hong thật khô rồi gấp gọn lên trên cao để đảm bảo độ bền chắc và độ an toàn.

  [​IMG]
  Bể bơi phao cho bé Intex 56441
  Nhằm giúp bé yêu có thể sử dụng vào cả mùa hè và mùa đông, những chiếc bể bơi bơm hơi gia đình ba mẹ lựa chọn cho bé con tốt hơn hết cần phải chịu được cả nước nóng và lạnh. Ba mẹ lựa chọn 1 sản phẩm có kích thước phù hợp nhất tùy thuộc vào không gian để bể (trong sân, ngoài vườn, trong nhà tắm) để nhằm đảm bảo trẻ có thể vui chơi thỏa thích thoải mái một mình hay cùng các bạn. Bên cạnh đó, lúc bố mẹ chọn lựa bể bơi có các tầng bơm hơi riêng biệt sẽ rất thuận tiện mỗi lần muốn thay đổi chiều cao của thành bể phù hợp với nhu cầu vui chơi của bé con.
  Ba mẹ rất muốn đưa trẻ tới các bể bơi công cộng để giải tỏa nóng bức và thư giãn nhưng không có nhiều thời gian khi mà mùa hè nóng nực đang đến rất gần? Ba mẹ lo lắng nước tắm ở các hồ bơi công cộng không bảo đảm vệ sinh có thể gây ra các bệnh về mắt, da cho các bé? Để lựa chọn ngay cho trẻ sản phẩm hữu ích nhất cho mùa hè này, hãy đến với Babimart - địa chỉ phân phối uy tín những chiếc Bể bơi phao cho trẻ!