Toàn quốc Bộ nặn hình bánh lung linh DIY paper mousse

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi truongnx, 23/1/16.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Tham gia ngày:
  29/5/15
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ vô cùng thích thú với bộ nặn hình bánh lung linh DIY paper mousse clay making kit glitter cakes Japan. Bé sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi tự tay mình làm ra những chiếc bánh cực đẹp và tặng bạn bè của mình.

  [​IMG]

  Bộ sản phẩm gồm những mộ bộ dụng cụ phong phú để giúp bé có thể làm ra những chiếc bánh kem, bánh quy với màu sắc cực đẹp như: 1 túi hạt trang trí lấp lánh và keo dán đi kèm; 4 viên bột nặn màu hồng, trắng, xanh, vàng; một máy ép khuân, đi kèm các khuân tạo hình sao, răng cưa; 1 khuân tạo bánh kem; 1 khuân tạo bánh quy, 1 khuân tạo kem, 1 khuân tạo hình hoa, lá trang trí; 1 kẹp nhíp; 1 bảng hướng dẫn chi tiết bằng hình vẽ mô tả các bước.

  Bé sử dụng các khuân hình sẵn có để tạo bánh kem, bánh quy, và kem. Lựa chọn màu của bột nặn cho vào khuân, sau đó đặt chúng vào giữa khung máy ép, dùng tay ép chặt, lấy chúng ra và loại bỏ các phần thừa xung quanh.

  Bước 2: Trang trí cho bánh:

  Tạo kem trang trí bằng cách cài các thanh hình trang trí vào đầu được thiết kế sẵn ở máy ép. Đặt đồ chơi sáng tạo bột nặn vào vị trí khe máy ép và ép chăt để tạo các hình kem trang trí theo bé muốn. Xoắn vòng và trang trí kem lên mặt bánh. Sử dụng khuôn tạo hình hoa, lá để trang trí lên bánh.

  Bước 3: Gắn viên nhựa lấp lánh lên:

  Dùng kẹp để gắp và gắn những viên nhựa lấp lánh đầy màu sắc lên trên.  [​IMG]

  Chi tiết sản phẩm:

  Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Nhật

  Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ từ 8 tuổi trở lên.

  Nhà sản xuất:

  Là một trong những hãng sản xuất đồ chơi cho trẻ dụng cụ học tập lớn ở Nhật Bản, Kutsuwa được trẻ em Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới biết đến với rất nhiều sản phẩm tuyệt vời trong đó có các bộ gôm tẩy tự làm với các sét khác nhau như: burger, donut, ice cream, cake, dessert, chocolate..


  Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

  Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

  Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

  Website:babyborn.vn