Bổ quản lý kiểm soát cửa ra vào bao gồm một số thành phần nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Alpenliebe, 10/10/16.

 1. Alpenliebe

  Alpenliebe New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đang được gắn lắp khá nhiều không chỉ ở một số văn phòng, công ty mà nó còn được gắn lắp thông dụng trong trường học, bệnh viện... hoặc nhà riêng nhằm cam kết an ninh an toàn cho gia đình hay cơ quan. Vậy hệ thống kiểm soát cửa này gồm một vài thiết bị gì? >>> khóa cửa vân tay
  Sau đây công ty Khóa điện tử xanh sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một bộ kiểm soát cửa ra vào căn bản và bên cạnh đó quý công ty có thể gởi thêm yêu cầu tới công ty Khóa điện tử xanh để được giải đáp và hỗ trỡ phương pháp một cách tốt nhất.

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  Kiểm soát cửa ra vào thông dụng hiện tại: Kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ hoặc mật mã...

  1. Thiết bị tối thiểu mà hệ thống kiểm soát cửa phải có gồm:

  - Đầu đọc (đọc vân tay, đọc thẻ từ, đầu đọc nhận biết khuôn mặt, mật mã)

  - Khóa từ: hợp tác với đầu đọc để nhận lệnh đóng mở khóa cửa

  - Nguồn cấp: nguồn cho đầu đọc và nguồn cho khóa từ (2 thiết bị này có thể sử dụng chung nguồn nếu cùng điện áp và nguồn đủ khỏe). Nguồn cho thiết bị kiểm soát và khóa từ thường là 12V

  - Nút Exit (công tắc để mở khóa cửa từ bên trong)

  - Thẻ từ (nếu sử dụng hệ thống kiểm soát với thẻ từ).

  2. Ngoài ra một hệ thống kiểm soát cửa ra vào có thể cần thêm tất cả thiết bị và phụ kiện sau:

  - Đầu đọc phụ: đây cũng là một thiết bị đọc vân tay, thẻ từ,...dùng để thay thế cho nút Exit. Đầu đọc phụ nhằm nâng cao độ an toàn, dùng để xác minh người có quyền ra vào từ cả 2 chiều (chiều vào và chiều ra).

  Một thực tế triển khai rất ngược tại nước ta ngày nay là: đầu đọc phụ được nắp đặt bên trong phòng, thay vì gắn lắp bên ngoài phòng mới là phù hợp (nguyên tắc bắt tay của đầu đọc chính và khóa điện là lúc mất điện thì khóa cửa tự động mở -> Chính vì thế rất hiểm nguy nếu có người cố ý cắt nguồn điện của thiết bị để đột nhập vào trong, điều này hoàn toàn có thể và rất dễ dàng. Ngược lại, đầu đọc phụ dù có mất điện thì khóa cửa vẫn không tự động mở, nên gắn ngoài đảm bảo an toàn cực tốt.

  - Giá đỡ khóa: thường là giá chữ L (với khóa hút nam châm) hoặc giá chữ U (với khóa thả chốt). Là bộ phận dùng để đỡ, gán khóa điện tử vào.

  - Điều khiển từ xa: dùng mở cửa từ xa thay cho nút Exit. Rất tiện nếu nút Exit đặt gần cửa mà bạn thì ngồi quá xa cửa.

  - Cảm biến hồng ngoại: Cũng dùng thay cho nút Exit, được đặt ngay cửa ra, khi có người ra cảm biến sẽ tự động ra lệnh cho khóa mở cửa.

  - Bộ lưu điện (thường gọi là UPS): Nó cũng giống Pin, hay Ắc quy phòng vấn đề mất điện, thường lưu được 6-8 tiếng. sẳn sàng cắm với nguồn điện, sẽ tự động sạc khi hết Pin.

  - Mặt khác cần thêm một số linh phụ kiện khác như: dây mạng, dây điện, băng dán đen, hộp gen...

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Khóa điện tử xanh chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và gắn lắp một vài thiết bị an ninh như camera quan sát, chuông cửa có hình, hệ thống kiểm soát cửa ra vào với công nghệ hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và chế độ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo cam kết đem lại sự an tâm và ưng ý nhất đến với Quý người sử dụng. >> khoa cua tu dong