Toàn quốc Bộ sách tiếng Anh trình độ 2 chỉ bảo kỹ năng sống tôn trọng người khác

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 29/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Bộ sách tiếng Anh trình độ 2 chỉ bảo kỹ năng sống tôn trọng người khác

  Mong với bộ sách tiếng anh lớp 2 mà Alokiddy giới thiệu sau đây, các bậc phụ huynh sẽ cùng trẻ con tự học nhiều lẽ phải ở đời sống cũng giống hiểu được phép tôn trọng các bạn. Tất cả mọi người đều xứng đáng được tôn trọng. Vậy làm cách nào để trẻ nhà bạn nhận thức được sự tôn trọng chính là khá quan trọng để hỗ trợ những trẻ em có vài mối quan hệ tốt đẹp với các bạn xung quanh. Mong rằng với tài liệu ngoại ngữ lớp 2 mà Alokiddy giới thiệu ngay sau đây, các bậc phụ huynh sẽ cùng trẻ em tìm hiểu một vài điều hay trong cuộc sống cuộc sống cũng giống như học được cách tôn trọng mọi người.  [​IMG]

  1. Nội dung cuốn sách tiếng Anh dạy bé cách tôn trọng người khác

  Đây là cuốn sách kỹ năng phù hợp với các bé lớp 2. Tác giả của cuốn sách là Xact Group, một trong những nhà văn được biết đến như nhà nghiên cứu tâm lý của trẻ.

  Nội dung cuốn sách rất rõ ràng và thu hút người đọc. Bạn sẽ bắt gặp trong đó những tình huống giúp bé hiểu được thế nào gọi là phép tôn trọng. Tác giả sẽ đề cập đến các ví dụ, các hành động của bố mẹ như thể hiện tình cảm, sự chu đáo hay tôn trọng cuộc sống của nhau. Mặt khác nếu những hành động của bố mẹ là xấu thì sẽ dần hình thành thói quen ở trẻ. Vì vậy bố mẹ là những ví dụ rõ ràng nhất để bé hình thành cách tôn trọng những người xung quanh.

  Bên cạnh đó tác giả cũng đưa ra quan điểm ủng hộ và duy trì cầu nói với những người xung quanh, dạy học từ vựng tiếng Anh hợp tác để đạt được mục tiêu chung. Các bậc phụ huynh sẽ tìm thấy cách dạy bé tôn trọng người khác qua những trò chơi với người bạn, từ đó giúp bé luyện tính kiên nhẫn khi làm việc.

  Tùy theo từng nền văn hóa, chúng ta sẽ thể hiện sự tôn trọng qua nhiều cử chỉ như cúi đầu, quỳ gối hay chào hỏi một ai đó. Những ngôn ngữ cơ thể này truyền tải hiệu quả sự tôn trọng của bạn dành cho người lớn tuổi, cha mẹ, cấp trên, hoặc người có địa vị cao hơn.