Toàn quốc Bổ sung gì cho đàn ông khi mắc bệnh không thể nói

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 29/9/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để giảm thiểu tác dụng phụ của các hoóc-môn tổng hợp, xu hướng bây giờ là ngần các chất sinh học tiền hoóc-môn có khả năng giúp thân thể điều hòa và tái lập cân bằng sức khỏe dục tình, đó là các axít amin, vitamin và thảo dược.

  Bạn nên xem thêm bài viết khác tại >>> cao hong sam han quoc

  L-Arginin, axít amin cần thiết cho người giảm năng sinh dục

  L-Arginin là một axít amin có trong các sản phẩm sữa, thịt, yến mạch, đậu phộng …và cũng được sản xuất trong cơ thể chúng ta. L-Arginin là tiền chất của quá trình sinh tổng hợp oxid nitric (NO), hoạt chất làm giãn nở huyết quản dương vật, giúp tăng tuần hoàn, duy trì sự cương dương. Chính vì lý do này mà L-Arginin thường hiện diện trong các chế phẩm cải thiện sức khỏe tình dục.

  Cần lưu ý là có khá nhiều nhân tố gây nên tình trạng rối loạn cương dương, như: tuổi tác, bệnh đái tháo đường và các rối loạn nội tiết khác, tâm lý,... Quá trình sản xuất NO thăng bằng sẽ giúp tối ưu hóa sự cương dương.

  Tác dụng nhiều mặt của Nhân sâm

  Nhân sâm (Panax ginseng) là một thảo dược Đông phương truyền thống giúp cải thiện đời sống tình dục. Tác dụng này là do các saponin Nhân sâm (ginsenosid) tác động đến hệ tâm thần trung ương và mô tuyến sinh dục, hỗ trợ cương dương do làm giãn mạch và thư giãn thể hang dương vật. Ginsenosid cũng có vai trò quan yếu đối với sự giải phóng oxid nitric từ tế bào nội mô và thần kinh ngoại biên.

  Bên cạnh đó, Nhân sâm có tác dụng tăng cường thể lực, tăng sức bền, làm hưng phấn tâm thần, phòng stress, tăng trí tưởng. cho nên, vị thuốc này hợp với “bệnh lý khó nói” của nam giới, do bệnh nhân thường muốn giấu, mang tâm lý bi quan vì cảm giác vô ích, trầm cảm, nhạt hoét với cuộc sống và cả với vấn đề tình dục.

  Tìm hiểu thêm bài viết về thảm tại >>> thảm trải sàn giá rẻ

  Bá bệnh, vị thuốc của nam giới

  Bá bệnh (Eurycoma longifolia) hay còn có tên Tongkat Ali (Malaysia) được y khoa cựu truyền phương Đông sử dụng làm thuốc tăng cường sinh lực, giảm đau nhức, sốt kéo dài, xuất huyết, phù, tăng áp huyết, … Những nghiên cứu dược lý thực nghiệm đều cho thấy cao chiết Tongkat Ali làm kích thích sự thèm muốn, hành vi và tần suất hoạt động sinh dục của động vật thí nghiệm hao hao nhóm dùng testosteron. Tongkat Ali vừa làm tăng nồng độ testosteron do kích thích tế bào Leydig, vừa tăng số lượng tinh trùng và trọng lượng cơ quan sinh dục. Những bằng cớ khoa học này cho thấy Tongkat Ali là một thảo dược tiềm năng trong hỗ trợ điều trị giảm năng sinh dục nam.

  L-Arginin, Nhân sâm và Tongkat Ali đều có tác dụng cải thiện tình trạng giảm năng sinh dục nam nhưng theo các phương cách khác nhau. Ưu điểm chung của thành phần nói trên là kích thích cơ thể sản xuất testosteron nội sinh, hạn chế được khả năng quá liều hoặc tác dụng phụ của testosteron tổng hợp. Ngoài ra, mỗi hợp chất lại có những tính năng chuyên biệt: L-Arginin và Nhân sâm có ý nghĩa quan trọng với sự tạo thành oxid nitric, tăng cường cơ bắp, thể lực; Tongkat Ali làm tăng sự ham muốn; Nhân sâm có tác dụng phòng stress, điều hòa rối loạn lipid, glucose huyết, bảo vệ gan thận… những nguyên cớ hoặc các rối loạn kèm theo của bệnh lý nhược năng sinh dục nói chung.

  Có thể nói, sự phối hợp các hợp chất thiên nhiên và thảo dược có triển vọng mang lại ích nhiều mặt, vừa trực tiếp, vừa gián tiếp cải thiện tình trạng hư nhược sinh dục. Do có cỗi nguồn từ thực phẩm và thực vật, nên có khả năng dung nạp hài hòa và tính an toàn cao.