Bỏ thai 4 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 7/9/16.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi:
  Em và bạn trai đã quen nhau được 3 năm, trong suốt thời kì đó bọn em luôn yêu nhau thuần khiết , ko sở hữu làm tình . Vốn dĩ chúng em muốn dành “lần đầu tiên ” cho ngày cưới, vậy nhưng vì một lần chẳng thể kiểm soát, bạn trai uống đa dạng rượu, chúng em đã đi quá ngừng . khi em Người bệnh có thể phát hiện mình mang thai là 3 tháng, vì chần chờ nên giờ thai đã 4 tháng tuổi. Em biết mình chẳng thể giữ thai lại vì ba má bạn trai em rất gia trưởng. Xin hỏi bác sỹ có thể phá thai 4 tháng tuổi được không và em nên chọn cách bỏ thai nào cho an toàn? rất cảm ơn bác sỹ.

  Xem thêm: Cơ sở y tế đình chỉ thai nghén an toàn tại thị thành Hồ Chí Minh
  phá thai 6 tháng tuổi được không
  (Hoàng Th, Vĩnh Long)
  giải đáp :
  Chào bạn Th,
  rất cảm ơn bạn đã gửi nghi vấn về cho phòng khám đa khoa quốc tế HCM của các chuyên gia . Qua một vài gì bạn san sẻ , chuyên gia của các chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn như sau:
  đình chỉ thai 4 tháng tuổi khi này thai đã to , thành ra bạn cần đến những cơ sở y tế thuộc tuyến thức giấc hoặc tuyến thành phố để đảm bảo an toàn, công hiệu . không nên đình chỉ thai tại một vài cơ sở y tế nhỏ lẻ, trang trang bị ko tất cả hoặc trình độ của bác bỏ sỹ không đảm bảo vì dễ gặp phải một vài biến chứng hiểm nguy như: thủng tử cung, băng huyết, nhiễm trùng, vô cơ ,...thậm chí nghiêm trọng tới tính mạng thai phụ.
  một số bác bỏ sỹ của địa chỉ đa khoa quốc tế HCM cho hay đình chỉ thai là thủ thuật được tiến hành nhằm kết thúc giai đoạn thai nghén trước khi sinh đẻ bằng một phương pháp một mực do bác bỏ sỹ chuyên khoa chỉ định .
  Trường hợp bỏ thai 4 tháng sẽ được chỉ thị bỏ thai bằng cách nong và gắp. biện pháp này sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kì, áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi. nhằm mục đích là an toàn, cách này đòi hỏi bác bỏ sỹ thực hành phải thành thạo kỹ thuật , có trình độ chuyên môn giỏi , dày dặn kinh nghiệm, một số trang đồ vật phải đông đảo và hiện đại .
  bên cạnh đó , trước lúc phá thai 4 tháng tuổi, bạn cần siêu thanh , khám chăm chút bởi cũng theo các bác bỏ sỹ của địa chỉ đa khoa quốc tế HCM, phá thai 4 tháng tuổi không áp dụng cho có số người bị quá trình trình viêm nhiễm tuyến đường sinh dục, mang tiền sử dị ứng với thuốc hoặc bị một vài bệnh nội khoa cấp tính.
  Lời khuyên của chưng sỹ đó chính là : ví như bạn đã quyết định phá thai thì nên tiến hành sớm, ko nên dằng dai kéo dài vì thai càng to , cách đình chỉ thai càng khó và rất dễ xảy ra biến chứng xấu. lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai an toàn cũng là điều quan yếu mà bạn nên cân nhắc kĩ.
  phòng khám đa khoa quốc tế HCM là 1 địa chỉ mà bạn có thể kết nối . mô phỏng quốc tế, tác phong làm cho việc chuyên nghiệp , chưng sỹ nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt thành , cơ sở vật chất vô cộng tiên tiến chính là uy tín nhằm mục đích là bạn tin tưởng và giao sức khỏe của mình.
  Hi vọng sở hữu các thông báo về bỏ thai 4 tháng tuổi trên đây, bạn đã với thêm kiến thức và lựa chọn cho mình được địa chỉ đình chỉ thai an toàn.
  Chúc bạn luôn khỏe mạnh .