Bỏ thuốc lá sau 5 ngày như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 10/5/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Không phải ai muốn bỏ thuốc lá cũng có thể cai được. Điều này là dễ hiểu. Cũng giống như bắt bạn chia tay người yêu, hoặc cô vợ thân thiết và gắn bó với bạn mấy chục năm nay không phải điều dễ dàng gì. Nhưng cũng không phải là điều quá khó khăn, bởi so với người yêu hoặc vợ của mình thì về bản chất thuốc lá không đáng được so sánh cùng.
  Nếu bạn đang loay hoay tìm cách bỏ thuốc lá, nhưng gặp nhiều cám dỗ, bạn hãy tham khảo những cách cai thuốc lá dưới đây để quyết tâm và có động lực hơn nhé.

  1. Giấu kĩ thuốc xuống đất

  Thuốc lá trong nhà, bạn hãy đem gói tất cả vào bọc giấy rồi chôn nó ở dưới đất, tốt nhất là chôn xa nhà một chút, cuối mảnh vườn sau nhà hoặc chậu cây trên mái nhà chẳng hạn. Bạn không nhất thiết phải bỏ thuốc ngay. Khi bạn thèm thuốc, bạn cứ việc đào nó lên, rút một điếu thuốc rồi lại chôn nó xuống. Dần rồi, bạn sẽ lười đi, bạn không muốn mọi thứ phiền phức như thế, số điếu thuốc bạn hút trong ngày sẽ giảm đi và dần rồi bạn sẽ bỏ được thuốc lá.

  2. Được treo giải thưởng
  Dù bạn là ai, là người lớn hay trẻ con, là nam hay nữ thì bạn vẫn luôn thích làm một việc có phần thưởng. Chắc chắn khi bạn được treo giải thưởng rằng: Bỏ được thuốc lá, bạn sẽ được tặng chiếc organ bạn cực thích,hoặc được đưa đi du lịch ở nơi bạn hằng mong sẽ khiến bạn có động lực trông thấy.

  3. Đưa ra hình phạt
  Nếu chỉ có thưởng mà không có phạt, các nguyên tắc sẽ trở nên loạn mất phải không nào? Hãy tưởng tượng như việc bạn đi học, được điểm 10 thì được thưởng, còn đạt điểm 0 bạn chẳng bị sao cả, bạn chẳng biết sợ là gì. Do vậy mà hãy tìm 1 nhóm những người cai thuốc, đưa ra hình phạt cụ thể để mọi người cùng làm theo.

  4. Làm bẩn điếu thuốc

  Một người bỏ thuốc lá đã chia sẻ cách mà anh ta cai thuốc thật ngộ nghĩnh. Bà anh ta treo điếu thuốc lên nóc bếp củi. Mỗi khi anh ta thèm thuốc bà lại giật sợi dây xuống cho anh ta hút 1 hơi rồi lại treo lên, tất cả số thuốc còn lại trong nhà bà đều vứt hết. Dần dà, điếu thuốc bị khói bụi và dầu mỡ bốc lên bám vào, mùi vị thật đáng sợ và bẩn thỉu, anh ta hút không còn thấy vị ngon và cũng không dám đưa điếu thuốc lên miệng nữa.

  5. Sử dụng sản phẩm cai thuốc lá thầy nghị

  Sản phẩm cai thuốc lá thầy Nghị được bào chế từ 8 loại thảo mộc dưới dạng nước súc miệng, an toàn cho người sử dụng. Và đặc biệt, điều mà ai cũng muốn ở sản phẩm này, đó là cực kì nhạy bén. Chỉ với 5-7 ngụm nhỏ 1 ngày, sau 3 ngày chắc chắn bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, và sau 1 tuần bạn hoàn toàn có thể bỏ thuốc lá nếu đủ quyết tâm.
  Thầy lang Nghị đã giúp hàng ngàn người được thoát khỏi làn khói trắng, dù là nghiện 10, 20 hay 30 năm đi chăng nữa.
  Bài thuốc là bí kíp gia truyền của thầy lang Nghị , nếu bạn chưa thể tự mình cai thuốc bằng các bài thuốc đơn giản, thì hãy thử ngay hôm nay.
  Liên hệ trực tiếp SĐT 0948.206.864 / 098.541.6283 để được tư vấn và mua hàng hiệu quả!