Toàn quốc Bố trí kệ tivi trong phòng khách như thế nào?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangocbn123, 29/7/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Banned

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một gia đình thì thời kì có thể giành cho nhau nhiều nhất chính là vào khoảng thời gian nghỉ ngơi, tiêu khiển hoặc ăn uống. Và việc cùng nhau xem một chương trình tivi trong thời gian giải trí thư giãn thật sự là rất quý để có thể gắn kết những thành viên trong gia đình.
  Chính vì thế, đó là lý do để đáp câu hỏi tại sao tivi lại là một phần quan yếu của phòng khách bởi đây sẽ là không gian thư giãn chung của cả gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho chiếc tivi có được một vị trí tiện lợi và hiệp cho từng không gian là điều không dễ. Hãy tham khảo một đôi ý tưởng về cách bố trí kệ tivi trong phòng khách sao cho thật đẹp và thuận lợi trong sinh hoạt:  dùng kệ nhất mực  Việc dùng kệ cố đính làm nơi đặt tivi không chỉ giúp tô điểm thêm không gian phòng khách mà còn là nơi có thể lưu trữ những phụ kiện đi kèm như: loa, đầu DVD...

  [​IMG]
  Sử dụng kệ tivi di động  Bằng cách này, trong trường hợp các thành viên trong nhà có ý kiến khác nhau về vị trí của chiếc tivi bạn sẽ dễ dàng thay đổi vị trí của nó mà không cần tốn nhiều sức lực. Đây chắc chắn sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho bạn bởi bạn có thể dễ dàng chuyển di tới một địa điểm mà bạn cho là tối ưu nhất. Kệ tivi di động sẽ là một điểm nhấn đặc biệt có thể rùy ý chuyển di của không gian phòng khách nhà bạn.


  [​IMG]


  dùng kệ tivi dáng đứng áp tường hoặc độc lập  Tùy chọn này cũng cung cấp cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ bởi bạn có thể tuyển lựa các loại kệ, tủ, ngăn kéo và kết hợp chúng lại để tạo nên một không gian hoàn chỉnh cho nơi thư giãn. Tuy nhiên với lựa chọn này bạn cần phải có một không gian rộng và vị trí đặt tivi thường chiếm vị trí rất đặc biệt đối với khuôn tường đối diện.
  >>> Xem thêm: Kết nối điện thoại với tivi chỉ trong 4 bước đơn giản

  [​IMG]
  Tạo không gian ẩn cho chiếc tivi  Việc bố trí chiếc tivi "ẩn" sau một vách ngăn nào đấy cũng đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ. Bạn có thể kéo các vách ngăn để "che" chiếc tivi mỗi khi không cần Sử dụng tới tạo nên một không gian "phẳng" giúp căn hộ trở thành gọn gàng hơn.

  [​IMG]
  ngoại giả, bạn có thể thiết kế những chiếc đèn ẩn hay hệ thống đèn hắt tạo ánh sáng trang hoàng quanh chiếc ti vi giúp không gian thư giãn của bạn trở thành lung linh và tuyệt vời hơn.
  Với những mẹo bố trí kệ tivi trong phòng khách trên chắc chắn sẽ là một gợi ý tiệt cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn thêm đặc biệt.