Bố trí không gian phòng ngủ nhỏ 16m2 sao cho hợp lý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baocatxa93, 13/9/16.

 1. baocatxa93

  baocatxa93 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Với một không gian phòng ngủ nhỏ 16m2 thì việc bố trí và sắp xếp những đồ nội thất như giường ngủ, bàn trang điểm... và cách sắp xếp đồ đạc trong phòng là rất quan trọng, tiện dụng. với những người yêu phong thuỷ thì giường là phải được cố định vì thế để không gian phòng ngủ nhỏ hẹp trở nên thoải mái, gọn gàng, thì cần có sự sắp xếp bố trí nội thất hợp lý.

  [​IMG]
  Bố trí giường là quan trọng nhất trong việc bố trí nội thất cho bất kỳ phòng ngủ nào dù cho là nội thất phòng ngủ 7m2, nội thất phòng ngủ 14m2, hay bố trí nội thất phòng ngủ 16m2 đi chăng nữa.

  Nếu như giường là quan trọng nhất trong phòng ngủ thì đầu giường lại là thứ quan trọng nhất của giường. Đầu giường cần kê sát vào tường, tránh để đầu giường bơ vơ hoặc có cửa sổ phía sau đầu giường vì sẽ rất khó trang trí cho đẹp. Bố trí khe đèn hắt không quá rộng và không bố trí đèn âm trần phía ngay trên đầu giường- sẽ chiếu thẳng vào mắt người nằm trên giường.

  Bố trí kệ tivi thẳng với đầu giường, treo tivi lên tường cao hơn bình thường sẽ dễ dàng nằm xem tivi khi cần thiết.
  Gương và bàn trang điểm không là điều bắt buộc và ko quá quan trọng trong phòng ngủ. Cần bố trí gương không nhìn thẳng vào phía đầu giường, tránh trường hợp nằm trên giường nhìn thẳng vào gương là điều không hay.