Bố trí nội thất phòng khách phù hợp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 22/4/16.

 1. phuxuan

  phuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc sắp xếp nội thất đóng vai trò cực quan trọng trong việc tạo nên sự đẳng cấp, đẹp và dễ nhìn cho ngôi nhà của khách hàng, nhất là phòng khách, bởi phòng khách có thể nói là bộ mặt của ngôi nhà. Vậy làm thế nào để sắp xếp bán nội thất cao cấp trong phòng khách cho ưng ý mọi người nên xem luôn bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Điều ban đầu mọi người cần lưu ý đó là đường đi cho phòng khách. Nếu như phòng khách của mọi người được bố trí tới hai cánh cửa đi lại thì điều tối chủ yếu mọi người phải để tâm đó là sự dễ dàng của lối đi, nhưng không phải là lối đi ra hay là lối đi vào mà chính là lối đi ở khoảng giữa của hai cánh cửa để sao cho tạo ra một không gian dễ chịu và dễ dàng nhất có thể, quý khách hàng tuyệt đối không nên bố trí đồ đạc ngăn chặn hay cản trở lối đi này. Trong trường hợp phòng khách của khách hàng chỉ có một cửa để đi lại thì quý khách hàng nên đặt ghế sofa đối diện trực tiếp với cửa, việc sắp đặt nội thất phòng khách cũng sẽ dễ hơn. Sau đó là cách bày trí ghế sofa, nếu trường hợp mọi người cần kê ghế sofa tường thì hãy chú ý để giãn khoảng trống giữa tường với ghế ra một khoảng tầm từ 60 cho đến 80cm chủ yếu tạo ra sự dễ chịu khi di chuyển. Tương tự như vậy đối với tình huống bạn kê ghế sofa gần cửa sổ hoặc khoảng trống giữa các chiếc ghế khác với bộ sofa cũng nên như thế. Nếu may mắn nhà bạn đang sở hữu một bức tường dài thì chuyện bày trí nội thất giá rẻ Hà Nội sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Mong rằng sau khi biết được một vài nguyên tắc trên bạn có thể sử dụng để đặt nội thất phòng khách cho ngôi nhà mình cách phù hợp nhất. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức nội thất cao cấp để nhận một vài tin tức mới nhất về thế giới nội thất nhà ở.