Bỏ túi với mẹo cai thuốc lá nhanh thần tốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi maitrang123, 3/9/16.

 1. maitrang123

  maitrang123 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngay cả bạn hút thuốc lá chủ động (người hút) hay bạn bị bắt buộc phải hút thuốc lá thụ động (hít khói thuốc của người hút thuốc lá) bạn vẫn phải đối mặt với các tác hại của thuốc lá đến sức khỏe của mình. Bên trong khói thuốc bản thân nó đã chứa hàng ngàn chất độc, nó đang giết dần chính bạn một cách âm thầm, vậy nên nếu bạn là người muốn cai thuốc thì nên đọc qua bài viết này. Bài viết hôm nay chia sẽ cho bạn cách cai thuốc tuyệt vời từ Thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị tốt nhất hiện nay.

  Khi bạn bước qua tuổi trung niên là lúc cơ thể bắt đầu đi xuống, nhiều căn bệnh bắt đầu xuất hiện làm cho sức khỏe của bạn ngày càng yếu đi. Nếu bạn đang rất khó khăn trong cách cai thuốc lá thì hôm nay khuyên bạn nên tìm hiểu cách cai thuốc đơn giản từ bài viết sau đây nhé.

  [​IMG]
  Thay đổi thói quen

  Hút thuốc nhiều khi là do thói quen, vậy để thay đổi thói quen không phải một sớm một chiều mà bạn có thể dễ dàng tự bỏ thuốc lá được. Chẳng hạn bạn hay đi uống cà phê hay nhậu nhẹt cùng bạn bè, đó là những nguyên dẫn làm cho bạn dễ dàng hút thuốc.

  Vì một khi bạn thấy bạn mình hút mà mình không hút thì không được, nên tùy theo thói quen sinh hoạt mà xây dựng cho mình một ý thức tốt nhé. Luôn luôn nghỉ trong đầu mình là phải nhanh chóng cai thuốc, tránh xa gạt tàn và những thứ liên quan đến thuốc lá.

  Tập thể dục thường xuyên

  [​IMG]
  Bạn nên tập trung vào một công việc gì đó sẽ làm cho bạn dễ dàng quên đi khói thuốc, mẹo nhỏ là bạn nên tập thể dục vào buổi sáng để lấy lại năng lượng cho một ngày mới. Tập thể dục sẽ làm cho sức khỏe của bạn tốt lên từng ngày nên bạn cần quan tâm hơn đến bản thân mình nữa đó nhé.

  Khi vận động, chất độc sẽ được bài tiết qua mồ hôi theo cơ thể ra ngoài, đây là những mẹo giúp cho bạn nhanh chóng quên đi cảm giác thèm thuốc. Nhưng để đạt được những thành công nhất định bạn cần phải rèn luyện trong một khoảng thời gian dài đấy nhé.

  Ăn uống điều độ

  Một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn tiếp kiệm tiền bạc cho sức khỏe. Bạn nên lựa chọn một số thực phẩm giúp hổ trợ cai thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả như mật ong, sữa chua, quế, muối…

  Khi lên cơn thèm thuốc có thể ăn một miếng quế sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác thèm thuốc tức thì. Một bửa ăn đủ chất sẽ giúp bạn có sức khỏe để dễ dàng cai thuốc.

  Sử dụng phương pháp cai thuốc tự nhiên


  Ngoài ra bạn cũng có thể cai thuốc bằng cách buộc dây thun vào cổ tay, đây là phương pháp giúp bạn gợi nhớ đến ý thức muốn cai thuốc.

  Khi muốn hút thuốc, chỉ cần giật dây chun đến khi bạn thấy thật đau. Nhờ đó mà trong đầu bạn sẽ hình thành phản xạ có điều kiện là cảm giác thèm thuốc lá gây nên sự đau đớn và quyết tâm từ bỏ sẽ nâng cao.

  Nhai kẹo cao su: mỗi khi thèm thuốc lá, bạn hãy tìm một vật thay thế như kẹo cao su chẳng hạn.

  Gợi ý nhỏ

  [​IMG]
  Nếu những cách trên mà chưa giúp bạn cai thuốc được thì khuyên bạn nên tham khảo thêm cách cai thuốc hiệu quả từ thuốc thầy lang nghị. Bài thuốc đã và đang giúp cho hàng ngàn người trên khắp cả nước cai thuốc thành công.

  Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:

  Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0943 713 738

  website: thaylangnghi.com.vn