Toàn quốc Bóc mẽ công nghệ thay màn hình Sony Xperia Z3 của Phone Care

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi maivannam90, 5/7/16.

 1. maivannam90

  maivannam90 New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình Sony Z3 tích hợp màn LCD 5.2 inch Full HD làm cho quý khách hoàn toàn thỏa mái thử nghiệm những clip dung lượng cao hay giải trí với điện tử ngay trên màn hình Z3.
  Mặc dù vậy, Sony Z3 luôn phải gặp với tình trạng nứt màn hình, vỡ mặt kính, màn hình bị ố vàng, rất khó coi, dấu hiệu một vài dấu sọc, chấm đen, màn hình bị chấm đen không biểu hiện gì hết, màn hình bị chớp sáng dù công ty có bảo vệ bằng nhiều mặt kính chịu lực. Nhưng sự bất cẩn trong lúc thời gian dùng là tình trạng không thể tránh khỏi. Thế nên thay màn hình ngay khi có thể nếu xảy ra các điều trên.
  [​IMG]
  Nếu thay được màn hình mặt kính cảm ứng từ chiếc di động cao cấp Sony Z3 cần trang bị công nghệ - trình độ chuyên môn - sự trải nghiệm mới đảm bảo làm tốt được :
  Đến Đại lý sửa chữa dế yêu Phonecare màn hình Sony Xperia Z3 thaythế được cung cấp và bảo hành từ nhà sản xuất và phải trải qua quá trình chặt chẽ nhờ nhiều trang thiết bị hiện đại :
  • Tách màn hình bằng hệ thống máy tách thương hiệu của EU
  • Sử dụng máy ép màn hình tự động- công nghệ tuyệt đối chính xác.
  • Màn hình được hấp trên môi trường chân không loại bỏ bọt khí và bụi bẩn
  [​IMG]
  Ngoài điều kiện kĩ thuật cao ra còn một nhân tố vô cùng quan trọng không thể thiếu chính là con người. Phonecare có đông đảo kĩ thuật viên chuyên nghiệp được học tập tại Nhật Bản sẽ khiến cho việc thay màn hình Sony Z3 trở nên nhanh chóng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

  * Xem thêm báo giá thay màn hình Sony Z2, Z3 chính hãng !