Bóc mỡ mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 20/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Bóc mỡ mí mắt ở đâu.

  Bóc mỡ mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở mí mắt đang được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng. Vậy vì sao phương pháp bóc mỡ mí mắt lại được ưa chuộng đến vậy? Quy trình tiến hành bóc mỡ mí mắt diễn ra như thế nào và bóc mỡ mí mắt ở đâu thì đẹp và an toàn?

  [​IMG]

  Vì sao bóc mỡ mí mắt lại được nhiều người ưa chuộng?Để loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở mí mắt thì có nhiều phương pháp khác nhau nhưng phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt đang được nhiều khách hàng trên thế giới hiện nay ưa chuộng và tin dùng đó là phương pháp phẫu thuật bóc mỡ mí mắt. Sở dĩ phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt này được nhiều người ưa chuộng là vì:

  - Bóc mỡ mí mắt giúp khắc phục một cách triệt để và hoàn toàn tình trạng mỡ thừa ở mí mắt.
  - Thời gian thực hiện phẫu thuật hết sức nhanh chóng
  - Sử dụng công nghệ hiện đại nên sẽ hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn cho mắt cũng như không đau, không để lại sẹo cho mắt sau này
  - Không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực cũng như các dây thần kinh xung quanh mắt
  - Thời gian hồi phục sau lấy mỡ mí mắt bọng mắt nhanh chóng
  - Hiệu quả thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt bọng mắt duy trì dài lâu

  Xem thêm : Lấy mỡ mí mắt.

  [​IMG]

  Quy trình bóc mỡ mí mắt được tiến hành như thế nào?Quy trình bóc mỡ mí mắt diễn ra như thế nào thì tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ nhưng nhìn chung thì phương pháp bóc mỡ mí mắt để lấy mỡ mí mắt bọng mắt diễn ra theo quy trình gồm 4 bước:

  - Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng
  - Bước 2: Làm sạch da và gây tê
  - Bước 3: Tiến hành bóc mỡ mí mắt để lấy mỡ mí mắt bọng mắt
  - Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quy trình

  [​IMG]

  Bóc mỡ mí mắt ở đâu thì đẹp và an toàn?Với nhiều ưu điểm, phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt bằng cách bóc mỡ mí mắt đã và đang được nhiều thẩm mỹ viện hiện nay áp dụng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện bóc mỡ mí mắt đẹp và an toàn cho khách hàng nên những câu hỏi kiểu bóc mỡ mí mắt ở đâu thì tốt? Bóc mỡ mí mắt ở đâu thì đẹp và an toàn,…được nhiều khách hàng chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp.