Bóc mỡ ở đâu đẹp và an toàn.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 19/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Bóc mỡ mắt ở đâu đẹp.

  Bóc mỡ mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn vậy các chị ơi? Em đang có dự định đưa mẹ đi bóc mỡ mắt vì mẹ em bị sưng bọng nhiều lắm. Mong các chị tư vấn giúp em. (bạn Hương Nguyễn, 25 tuổi)

  [​IMG]
  Bóc mỡ mắt ở đâu đẹp

  Bóc mỡ mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn? Thân chào bạn Hương Nguyễn,
  Bạn thật là người có hiếu khi biết lo lắng, chăm sóc cho sức khỏe và vẻ đẹp của mẹ mình. Đôi mắt sưng bọng mỡ của mẹ chị hiện tại không những ảnh hưởng đến sự tươi trẻ trên khuôn mặt, khiến mẹ bạn già đi nhiều tuổi mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực sau này khi mà bọng mắt sưng to làm các mi mắt dưới chọc vào giác mạc, gây đau và sưng đỏ mắt.

  [​IMG]
  Bóc mỡ mắt ở đâu đẹp

  Xem thêm : Lấy mỡ mí mắt.

  Vì vậy bóc mỡ mắt ở thời điểm này vừa giúp cho đôi mắt, khuôn mặt trẻ trung đúng độ tuổi, lạ giúp mắt sáng, tinh anh hơn và phòng ngừa những ảnh hưởng xấu tới thị lực sau này.
  Ở độ tuổi càng lớn thì bóc mỡ mắt đòi hỏi càng nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao từ bác sĩ thẩm mỹ để bóc tách mỡ một cách chính xác, giảm thiểu sưng nề để mắt lành nhanh.

  [​IMG]

  Khách hàng sau bóc mỡ mắt dưới

  Sài Gòn là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước, là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ của rất nhiều du khách quốc tế và Việt kiều về thăm quê. Vì vậy cũng sẽ có rất nhiều địa chỉ, bác sĩ bóc mỡ mắt đẹp, giỏi để bạn Hương Nguyễn lựa chọn cho mẹ của mình khi đi thẩm mỹ mắt. Bạn nên chọn những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: