Toàn quốc Bọc răng sứ cercon HT có gì đặc biệt??

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 22/3/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vật liệu phục hình thẩm mỹ răng có nhiều loại nhưng để đáp ứng yêu cầu độ bền cũng như thẩm mỹ thì không nhiều. Hiện nay có hai vật liệu thường được sử dụng để phục hình cầu và mão răng chính là sứ kim loại và sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại thì thường gặp phải các vấn đề như đen viền cổ răng, viêm nướu...Vì vậy, sự lựa chọn hoàn hảo là bọc răng sứ cercon HT.
  Răng sứ Cercon HT là gì?
  Đây là sản phẩm của tập đoàn Dentsply International Inl – một tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới. Hệ thống Cercon HT được sáng chế bằng công nghệ CAD/CAM (thiết kế và sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính). Sản phẩm là kinh nghiệm hơn 100 năm sản xuất của tập đoàn nha khoa Dentsply.
  Công nghệ CAD/CAM có ưu điểm là cho phép sử dụng máy quét laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân. Từ đó được xử lý bằng phần mềm đồ họa, các kỹ thuật viên phục hình cầu hoặc mão răng có hình dạng giải phẫu, kiểm tra cấu trúc tối ưu chịu được lực nhai phức tạp trong miệng. Sau cùng là quy trình mài cắt tự động được tiến hành nên khung sườn khi lắp đặt luôn có độ chính xác rất cao.
  [​IMG]
  Tổng quan quy trình phục hình bọc răng sứ:
  Bước 1: Khám, tư vấn.
  Khám tổng quát tình trạng răng, lợi của bệnh nhân, sau đó dựa trên kết quả đã khám, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch cụ thể.
  Bước 2: Mài cùi răng sứ
  Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng. Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian chờ lắp răng sứ.
  Bước 3: Lấy mẫu
  Bác sĩ tiến hành lấy mẫu răng để lấy kích cỡ răng, sau đó so màu răng và gửi về xưởng Labo để lên răng sứ cho bệnh nhân.
  Bước 4: Lắp răng sứ
  Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.