Toàn quốc Bọc răng sứ cho răng vẩu có đem lại kết quả tốt không ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 15/6/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thưa bác sĩ răng hàm mặt Sài Gòn, em có 2 chiếc răng cửa bi vẩu nhưng em lại không muốn niềng răng vì niềng răng mất kha nhiều thời gian nên em muốn bọc răng sứ cho nhanh. Nhưng em sợ bọc răng sứ cho răng vẩu không biết có cho hiệu quả triệt để không nên em còn chần chừ chưa quyết định.Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên có nên bọc răng sứ cho răng vẩu thì có đem lại hiệu quả cao không? ( Linh Trang - Hà Nội )

  Trả lời :

  Chào bạn Linh Trang!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không” của bạn,Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Răng vẩu vẫn được chỉnh sửa bằng cách niềng răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng rất cao và duy trì hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nếu chỉ vẩu 2 răng cửa thì niềng răng sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc cho bạn. Vì thể, lựa chọn bọc răng sứ cho răng vẩu cũng là một cách hay để áp dụng.
  [​IMG]
  Bọc sứ cho răng vẩu như thê nào?

  Bọc răng sứ cho răng vẩu có đem lại kết quả tốt không ?
  Bọc răng sứ chỉ cần tạo hình lại hai thân răng cửa có hình thể tự nhiên như hai chiếc răng cửa thật nhưng được thiết kể đặc biệt sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ chỉnh sửa được khiếm khuyết hô vẩu.

  Để thực hiện hoàn chỉnh cách điều trị răng vẩu này, bạn phải trải qua mài cùi răng thật. Điểm đặc biệt của mài cùi răng để lắp răng sứ chữa hô vẩu là tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ nhiều hơn bình thường vì chỉ như thế mới chỉnh được độ vẩu sau khi lắp thân răng sứ.

  Chính đặc điểm này đã dẫn đến những hạn chế nhất định cho các trường hợp có thể áp dụng cách bọc răng sứ cho răng vẩu để chữa trị. Vì tỷ lệ mài mặt trước chỉ giới hạn ở mức nhất định, không thể phạm quá trục răng. Nếu độ vẩu của răng quá lớn, muốn đáp ứng được yêu cầu mài răng thì tỷ lệ mài sẽ có thể vượt quá mức cho phép. Khi đó, bọc răng sứ không phải là giải pháp Triệt để nhất bạn mà chỉ có thể giảm mức độ vẩu của răng xuống thấp hơn. Việc mài răng quá nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, thậm chí xâm lấn đến buồng tủy mà nguy cơ bệnh lý hoặc ê buốt hoàn toàn có thể xảy ra sau khi mài.

  Bọc răng sứ cho răng vầu bằng công nghệ CT5 chiều.
  Bởi vậy, muốn xác định được chính xác bạn có thích hợp để bọc răng sứ cho răng vẩu cần phải trải qua thăm khám từ phía bác sỹ một cách thật cụ thể.

  Trong trường họp có thể bọc mão răng sứ và bạn thực hiện tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cho bạn.

  Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hiện đại, cho phép tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Hơn thế, răng sẽ gắn chặt, bền chắc, có tuổi thọ lâu dài, độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ ăn nhai tốt trong nhiều

  Nguồn: http://lamrangsuthammykim.blogspot.com/2016/06/boc-rang-su-cho-rang-vau-co-em-lai-hieu.html