Bọc răng sứ cho răng vẩu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 12/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ 2 răng cửa của em bị vẩu nên em không muốn niềng răng mà bọc răng sứ cho nhanh. Nhưng em sợ Bọc răng sứ cho răng vẩu không cho hiệu quả trệt để được nên vẫn còn chần chừ chưa quyết định. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu bọc răng sứ cho răng vẩu thì có đạt được hiệu quả triệt để không?
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận bịu “Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không” của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời chi tiết như sau:

  Răng vẩu vẫn được chỉnh sửa bằng cách thức niềng răng. Lý lẽ này mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng rất cao và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu như chỉ vẩu 2 răng cửa thì niềng răng sẽ vung phí thời điểm và tiền bạc cho bạn. Vì thể, chọn bọc răng sứ cho răng vẩu cũng là một cách thức hay để vận dụng.

  Xem thêm: cách chữa răng thưa

  *** Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không? ***
  Bọc răng sứ chỉ cần tạo hình lại nhị thân răng cửa có hình thể tự nhiên như nhị chiếc răng cửa thật nhưng được thiết kể đặc biệt sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ chỉnh sửa được khuyết thiếu hô vẩu.

  Để chấp hành hoàn chỉnh phương pháp yếu tố trị răng vẩu này, bạn phải trải qua mài cùi răng thật. Điểm đặc biệt của mài cùi răng để lắp răng sứ chữa hô vẩu là tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ đa dạng hơn phổ biến vì chỉ như thế mới chỉnh được độ vẩu sau khi lắp thân răng sứ.

  Chính đặc điểm này đã dẫn tới những hạn giễu cợt nhất thiết cho các trường thích hợp có thể ứng dụng cách bọc răng sứ cho răng vẩu để chữa trị. Vì tỷ lệ mài mặt trước chỉ giới hạn ở mức khăng khăng, không thể phạm quá trục răng. Giả dụ độ vẩu của răng quá lớn, muốn đáp ứng được đòi hỏi mài răng thì tỷ trọng mài sẽ có thể vượt quá mức cho phép. Khi đó, bọc răng sứ ko phải là biện pháp Triệt để nhất bạn mà chỉ có thể giảm chừng mực vẩu của răng xuống thấp hơn. Việc mài răng quá phổ thông sẽ lấn chiếm đến cấu trúc răng, thậm chí lấn chiếm đến buồng tủy mà nguy cơ bệnh lý hoặc ê buốt hoàn toàn có thể xảy ra sau khi mài.

  Vì vậy, muốn xác định được đúng đắn bạn có phù hợp để bọc răng sứ cho răng vẩu cần phải trải qua thăm khám trong khoảng phía bác bỏ sỹ một phương pháp thật cụ thể.

  Trong trường họp có thể bọc răng và bạn thực hiện nay Nha khoa KIM, các bác bỏ sỹ sẽ Áp dụng công nghiệp Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cho bạn.

  Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng tiến bộ, cho phép tái hiện lại thân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Hơn thế, răng sẽ gắn chặt, bền chắc, có tuổi thọ vĩnh viễn, độ chịu lực lớn giúp cung cấp ăn nhai tốt trong nhiều năm.

  Công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế giễu thắng lợi và đã chuyển giao độc quyền cho nha khoa KIM sau phổ quát kiểm tra khắt khe về năng lượng tiếp thụ và các ca yếu tố trị thực tiễn.