Toàn quốc Bọc răng sứ không kim loại thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 17/6/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bọc răng sứ không kim loại được coi là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ.Răng sứ không kim loại có cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, vì vậy mà răng sứ không kim loại không những chỉ đạt được độ bền mà còn còn đảm bảo hình thể, màu sắc tự nhiên hoàn toàn không khác biệt với răng thật.

  1. Bọc răng sứ không kim loại thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật

  Răng sứ không kim loại sau khi được chế tác qua máy mài và các công đoạn bonding của kỹ thuật viên tại labo sẽ có màu sắc, độ bóng y hệt như ngà răng thật. So với màu trắng mờ đục thiếu tự nhiên của các dòng răng sứ cũ thì răng sứ không kim loại khi đưa lên răng không thể phân biệt được thật giả. Được xử lý bởi quy trình hiện đại, Bọc răng sứ không kim loại cho phép phục hình chính xác từng gờ rãnh trên bền mặt nhai và khớp cắn.

  [​IMG]

  Răng sứ không kim loại đẹp tư nhiên như răng thật
  >>>Xem thêm: Răng sứ thẩm mỹ
  2 .Bọc răng sứ không kim loại ó độ bền gấp ít nhất 4 lần răng thật – đảm bảo ăn nhai

  Ví dụ điển hình về răng E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.
  3. Bọc răng sứ không kim loại trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

  Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi như với răng sứ kim loại. Rất khó để phân biệt răng sứ với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.
  Răng toàn sứ còn có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,… Bọc răng sứ không kim loại là lựa chọn hàng đầu cho làm răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt đối với vị trí răng cửa

  >>>>Xem thêm: Bọc răng sứ kim loại
  4. Bọc răng sứ không kim loại chất liệu lành tính không kích ứng


  Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng toàn sứ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. . Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm,răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.
  5 Bọc răng sứ không kim loại có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

  Răng sứ không kim loại không bị bám cặn, đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit của khoang miệng, độ bền chắc cao không dễ bị vỡ nứt. Những ưu điểm trên giúp răng sứ không kim loại đảm nhiệm chức năng ăn nhai và đem đến giá trị thẩm mỹ bền lâu. Thời gian trung bình của răng từ 10-15 năm và nếu được phục hình bằng kỹ thuật bài bản, được chăm sóc vệ sinh tốt thì răng có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.