Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 28/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc lựa chọn bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay không thuần tuý là chỉ dựa trên tuổi thọ cao mà còn phải đảm bảo vẻ thẩm mỹ, khác biệt là đối với việc bọc răng sứ cho răng cửa. Hiểu được thắc mắc đó, các bác bỏ sĩ Nha khoa đã đưa ra 1 vài phân tách cụ thể dưới đây, kì vọng sẽ có ích cho bạn!
  [​IMG]
  1. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Giữa răng sứ không kim khí và kim khí thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất bây giờ? Muốn xác định được điều này cần đi sâu tham gia đặc biệt của từng loại răng sứ.

  Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim khí được các bác bỏ sỹ chỉ định trong những trường phù hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Dường như độ bền chắc thì răng sứ không kim khí có độ bình yên tuyệt đối với sức khỏe.

  Răng sứ không kim khí hiện được đối tượng mua hàng đánh giá là câu tư vấn cho thắc mắc bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay khi đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền chắc trong ăn nhai và là chọn số 1 cho bạn khi tìm kiếm một biện pháp tái tạo hình dáng cho răng.

  Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong kỹ thuật bọc răng sứ. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kì dị thân răng và bên ngoài thì được bao bọc phổ biến lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự chọn lựa bậc nhất cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường phù hợp đổ vỡ lớn hay xỉn màu do kháng sinh.

  Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

  2. Tại sao răng sứ không kim loại lại là răng sứ tốt nhất?
  - Răng toàn sứ có độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật
  Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên tới 900Mpa, khi mà răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, tức thị gấp gần 5 lần răng thật. Khiến cho răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm về sức bền, ăn nhai dễ chịu mà không lo bị bong tróc theo thời điểm như chế độ trám răng.

  Răng sứ không kim loại đã được đạt yêu cầu bảo đảm sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn nhân thức phương pháp giữ giàng, để mắt răng miệng khoa học. chậm tiến độ là lời giải đáp cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2016.

  - Có màu sắc trắng sáng tự nhiên, không đen viền
  Răng sứ không kim khí có khung và phần bên ngoài đều được làm cho bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim khí bình thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị tác động dưới ánh sáng…), độ tương phù hợp sinh vật học mô răng rất tích cực.

  Nhờ thiết kế khuông và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đuc và không bị đen viền. Ở mọi nhân tố kiện ánh sáng khác biệt, khi ánh sáng chiếu tham gia thì nhìn răng sứ không kim khí giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhận ra màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ không kim khí sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất khi bạn muốn đạt được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,khác biệt là răng cửa.

  - Làm răng sứ không kim loại an toàn với sức khỏe
  Những tìm hiểu vừa mới đây cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất khả quan, hoàn toàn không gây ra bức xúc phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với thân thể. Khuông khuông bằng sứ mỏng mảnh hơn khung kim khí nên sẽ hạn giễu cợt tối đa việc mài răng cho bạn...