Toàn quốc Bọc răng sứ ziconia và bọc răng sứ titan có đặc điểm gì??

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 14/3/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn bọc răng toàn sứ nói chung và bọc răng sứ ziconia, titan là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ
  Sự ra đời của răng toàn sứ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Răng toàn sứ bỏ xa mọi thế hệ răng sứ đã cũ với những nhược được về độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật không bị biến dạng sau thời gian.

  Răng sứ là giải pháp dành cho các trường hợp răng thưa xấu, răng mẻ-sứt-gãy hoặc bị sâu, trường hợp bị mất răng cần trồng lại, bọc lại. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ thường được sử dụng trong bọc răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý và nổi bật nhất là loại răng toàn sứ. Điểm khác biệt lớn nhất của các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ, khung sườn này cũng được làm từ chất liệu sứ cao cấp.
  Những trường hợp nên bọc răng sứ titan gồm răng sứt mẻ, mất răng vĩnh viễn, sâu răng nghiêm trọng đều có thể bọc răng sứ kim loại TiTan, tuy nhiên do đặc tính thẩm mỹ chưa tối ưu nên bác sĩ thường dùng để bọc những răng hàm hư tổn hay phục hình răng Implant.