Toàn quốc Bói bài tarot xem ai muốn chiếm hữu bạn nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoangvan123, 16/1/16.

 1. Hoangvan123

  Hoangvan123 New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có thắc mắc xem những ai đang có ý nghĩ muốn sở hữu bạn, giữ bạn bên mình vì họ yêu quý bạn, không muốn rời xa bạn hoặc cũng có thể bạn giống như lá bùa may mắn đối với họ vậy. Cùng boi bai tìm hiểu và đi tìm lời giải cho thắc mắc của bạn nhé.

  Quy tắc bói bài:
  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Đối tượng nào dành cho mình nhiều tình cảm nhất và muốn mình trở thành sở hữu riêng?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Lựa chọn 1: The Lovers – Người yêu
  Xem bói bài thấy mặc dù chưa hoàn hảo về hình thức, nhưng tâm hồn, tính cách bạn được chấm tới 9,5 điểm. Bạn sẽ là viên ngọc quý với bất kỳ ai chọn bạn làm người sóng đôi. Hơn nữa, “gấu” lại thuộc nhóm những người hay ghen, yêu nồng nhiệt nên dễ nảy sinh muốn “độc chiếm” bạn cho riêng mình.

  Lựa chọn 2: The Hermit – Người bạn tri kỷ
  Bạn sống hết lòng vì tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ quyền lợi hay vật dụng cá nhân cho cạ cứng. Nói cách khác, bạn và người ấy như hình với bóng, không thể tách rời, cho dù hai đứa vẫn cãi nhau ầm ĩ cả ngày. Kết quả là đi đâu, làm gì, chơi gì hay ăn gì người tri kỷ đều muốn bạn trải nghiệm cùng.

  Lựa chọn 3: The Fool – Người thân trong gia đình
  xem bói thấy Bạn được cưng chiều từ nhỏ, quan tâm từ điều nhỏ nhặt nhất. Trong mắt bố mẹ, bạn chưa bao giờ lớn, nên họ luôn muốn bạn nằm trong tầm kiểm soát, giữ khư khư bên mình để dễ dạy bảo.