Toàn quốc Bơi ếch – Học bơi với HLV chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lenhu, 10/5/16.

 1. lenhu

  lenhu New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bơi ếch là kiểu bơi căn bản đầu tiên giành cho người mới học bơi hoặc chưa biết bơi. Động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch có tốc độ chậm vừa nhưng để bơi ếch một cách thuần thục thì bạn cần phải học từ những HLV chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Bơi ếch - Học bơi với HLV chuyên nghiệp


  Tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn bài bản. Các HLV này hầu hết đều có xuất thân từ những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Trong đó không ít người là gương mặt “đáng tiền” của tuyển quốc gia một thời. Họ đã có đóng góp không nhỏ trong việc “hái vàng” về cho nên thể thao nước nhà nói chung và môn thể thao bơi lội nói riêng. Khi giải nghệ nhận thấy sức khỏe vẫn dồi dào và ngọn lửa nhiệt huyết đam mê đường đua xanh vẫn luôn cháy bỏng. Họ đã bắt tay hợp tác với trung tâm có uy tín hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực bơi lội để đem đến chất lượng dịch vụ dạy học bơi tốt nhất tới cộng đồng. Với sự nỗ lực không ngừng trung tâm đã đạo tạo thành công hơn 5 nghìn học viên với gần 3 nghìn khóa học kể từ khi thành lập đến nay. Với đội ngũ HLV đông đảo có đầy đủ cả nam và nữ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập bơi lội của học viên trên khắp cả nước.

  [​IMG]

  Bơi ếch - Học bơi với HLV chuyên nghiệp

  Khi tham gia khóa học bơi cơ bản tại trung tâm, các bạn sẽ được học kiểu bơi ếch với những HLV chuyên nghiệp. Các HLV tại đây sẽ có những phương pháp dạy bơi riêng phù hợp để áp dụng với từng học viên nhờ sự nhận định và phân loại học viên một cách chuyên nghiệp. Trước khi thực hiện kiểu bơi ếch dưới nước, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản về bơi lội như kỹ năng thở nước, lướt nước, đứng nước…Tiếp theo là đến các bài tập trên cạn với các động tác tay và chân, sau đó mới tiến hành kết hợp phối hợp động tác tay và chân dưới nước. Bên cạnh đó, bạn còn được các HLV giỏi truyền tải những kinh nghiệm quý báu như làm sao để bơi ếch không bị mệt mà bơi được xa hơn, nhanh hơn; tư thế đạp chân sao cho chuẩn, tư thế đầu sao cho đúng để lấy hơi được tốt và tránh bị sặc nước. Lớp học bơi ếch tại trung tâm có thời gian từ 7 đến 10 ngày. Mỗi buổi học kéo dài từ 1 đến 1,5h . Địa điểm học bơi tại các các bể bơi có chất lượng cao tại Hà Nội như: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo.
  Để đăng ký lớp học bơi ếch với HLV chuyên nghiệp, các bạn hãy liên hệ đến hotline096.861.9595để được hỗ trợ tốt nhất.
  http://hocboi.com.vn/lop-hoc-boi-ha-noi/item/675-boi-ech-–-hoc-boi-voi-hlv-chuyen-nghiep.html