Hồ Chí Minh Bởi vì sao nhiều người định lên vỏ iphone 6

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 26/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Viettopcare ra mắt dịch vụ thay vỏ iphone 6 plus thanh 6s plus hoàn tàn chính hãng tại vì Tp Hcm. Trung tâm đem tới vỏ Zin theo thiết bị, hoặc hỗ trợ quý khách thay vỏ đến từ iPhone 5 lên ip 6, 6s hoặc là thay thế hay là loại bỏ theo ý định.
  Cam kết chẳng ảnh hưởng tới phần cứng sau khi lên vỏ tới cho iPhone 6 Plus, Ip 6s Plus . Điện thoại hoạt động và làm việc tốt hoàn chỉnh mọi tính năng từ điện thoại, tổng thể quá trình được chuyên viên kỹ thuật tác vụ cùng với tiến hành trực tiếp cùng với quý khách.
  [​IMG]
  iPhone 6, smartphone iphone 6 Plus hay mới đây chính là hai phiên bản mới ip 6s cùng với Iphone 6s Plus chỉ khác biệt liên quan đến cấu hình phần cứng. Như là thường lệ thì thế hệ có chữ S chỉ là bản nâng cấp liên quan tới cấu hình phần cứng, phần mềm của hãng. Bởi vậy cho dù bạn mong muốn độ hay thay vỏ Zin thì không ai có thể nhận ra chiếc ip mà bạn sở hữu từ bên ngoài chính là 6 với bộ vỏ Ip6s và ngược lại.
  Bởi vì sao phải lên vỏ smartphone iphone 6 thành Smartphone Ip6s?
  Bạn chưa ước muốn cải tiến lên iPhone 6S tuy vậy nhưng mong muốn cải tiến vẻ bên ngoài cho máy? Nếu vậy dịch vụ phù hợp chính là lên vỏ smartphone ip 6 thành Ip 6s. Bảo đảm rằng, sau khi thay thế xong sẽ không có bất kỳ vấn đề nào cùng với smartphone.
  Dĩ nhiên, việc thay vỏ độ smartphone iphone 6 biến thành 6s chính là việc đổi vỏ của iPhone chứ không cần phải nâng cấp thiết bị. Vì vậy chúng tôi sẽ chẳng hề tác động tới bất kỳ cấu hình phần cứng, ứng dụng nào của máy, mọi chức năng đến từ iPhone 6 trở thành Ip 6s sẽ vẫn còn nguyên. Tính năng 3D Touch khả năng nhận biết lực nhấn ấn tượng nhất từ phía SMARTPHONE IPHONE 6S Sẽ không có. Quý khách hàng hãy lưu ý việc này
  Dịch vụ lên vỏ smartphone ip6s zin.
  Dịch vụ chuyển đổi lấy liền ở trong ngày. Quý khách hàng ngồi theo dõi nhân viên tác vụ chỉ từ 40 phút đến Một tiếng chính là hoàn tất.
  Đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm bảo trì thay thế tới cho iPhone đảm bảo về tay nghề.
  Dùng dàn thiết bị tiên tiến thay vỏ ip nhanh với chuyện nghiệp.
  [​IMG]
  Mức chi phí lên vỏ ip6 trở thành Smartphone Iphone 6s giá cạnh tranh nhất phía trong khu vực
  Bảo quản smartphone cho khách bên trong suốt quá trình lên vỏ hay thay vỏ iphone chính hãng .
  Nhân viên cửa hàng niềm nở, hỗ trợ cũng như trả lời bạn nhiệt tình.
  Với dịch vụ của Viettopcare, khách hãng test nếu thấy tồn tại bất cứ việc nào vui lòng thông báo liền đến cho nhân viên giao dịch viettopcare nhằm được hỗ trợ miễn phí ngay lập tức.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11