Bơm chìm hút nước thải wilo đức

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi boyson, 26/7/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Lịch sử bơm chìm hút nước thải wilo

  Hoạt động từ năm 2009, với hơm 7 năm kinh nghiệm phân phối máy bơm nước, Thuận Hiệp Thành dần trở thành nhà phân phối chính thức, là đối tác tin cậy của các hãng máy bơm nước nổi tiếng như máy bơm nước Nation Pump (NTP) nhập khẩu Đài Loan, máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy và đặt biệt là đại lý bơm chìm hút nước thải Wilo nói riêng và dòng máy bơm nước Wilo Đức nói chung. Wilo là sản xuất máy bơm nước có trụ sở chính tại Đức và các chi nhánh trên toàn thế giới, với hơn 140 năm kinh nghiệm là một trong các tập đoàn sản xuất bơm lâu đời nhất và có hơ 20 năm hoat động tại Việt Nam với phương châm máy bơm nước Wilo được thiết kế tiết kiệm năng lượng điện và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

  Tính năng bơm chìm hút nước thải wilo

  Sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải Wilo được ứng dụng nhiều trong các hệ thống thoát nước như nước tầng hầm, hồ cá, bể bơi,nước ngầm, ao nước.. dùng trong nông nghiệp như thoát nước thải, cống nương nước, hồ ao thoát nước, dùng thoát nước thải sinh hoạt, hệ thống nhà máy…Với thiết kế bơm chìm hút nước thải Wilo bằng vật liệu thép không gỉ như các model PD, vỏ bơm bằng gang đúc như các model PDV, trục được làm từ thép không gỉ và tự động đóng ngắt với phao mực nước tự động.

  [​IMG]

  Đưa ra thị trường hầu hết là các máy bơm có công suất nhỏ, hướng đến nhu cầu dân dụng nên giá máy bơm chìm hút nước thải Wilo có phần hơi mềm và chấp nhận được. Bơm chìm nhựa dùng cho nước sạch có giá từ 3 triệu đến 4 triệu cho mức công suất 0,18kw đến 0,3 kw. Bơm chìm Wilo dùng cho nước thải sạch có mức công suất từ 0,3kw đến o,75kw mức giá từ 6 triệu đến 8 triệu đồng. Ngoài ra bơm chìm Wilo còn có dòng DP chuyên dùng để bơm nước biển, nước mặn mà không bị ăn mòn.

  Là dòng máy bơm nước có từ lâu đời nên các tài liệu catalog của máy bơm chìm hút nước thải Wilo có đầy đủ cho quý khách hàng tham khảo, cần thêm thông tin về sản phẩm máy bơm nước Wilo cũng như catalog bơm xin quý khách liên hệ với Thuận Hiệp Thành chúng tôi, với kinh nghiệm bán hàng cùng sự nhiệt tình của mình mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách, rất mong được sự ủng hộ của quý khách, xin chân thành cảm ơn.