Bơm tăng áp panasonic chính hãng bảo hành 24 tháng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongphuotld, 23/9/16.

 1. truongphuotld

  truongphuotld New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm tăng áp panasonic

  Máy bơm nước tăng áp là một trong những loại máy bơm nước rất thông dụng đối với người tiêu dùng máy bơm hiện nay. Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, các tòa nhà, căn hộ mọc lên chen chúc nhau như nấm. Ngoài việc bơm nước từ dưới đẩy lên bồn chứa thì đối với những toàn nhà cao khoảng 15 mét trở lên thì nguồn nước mà từ trên bồn chứa cấp xuống cho người sử dụng là tương đối yếu. Bởi nguồn nước sử dụng yếu nên bắt buộc người sử dụng phải tìm cách tăng áp lực nước nhằm giúp nguồn nước sử dụng mạnh hơn. Từ đó mà máy bơm tăng áp ra đời để đảm bảo lại nhu cầu của người sử dụng.

  Một số máy bơm tăng áp hiện nay được nhiều người sử dụng nhất như: máy bơm tăng áp ntp, máy bơm tăng áp app, máy bơm tăng áp lucky pro, máy bơm tăng áp Hitachi, máy bơm tăng áp Wilo, máy bơm tăng áp Nagaki, máy bơm tăng áp Dab, máy bơm tăng áp Panasonic…Rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng công dụng đều giống nhau.
  [​IMG]
  Đối với máy bơm tăng áp Panasonic thì đây là loại máy bơm hoạt động khi có nước chảy qua, thường được lắp đặt từ bồn chứa từ trên cao để tăng áp xuống các vị trí xử dụng bên chứa của các tòa nhà, tự động ngắt khi không có nước chảy qua, máy bơm được tích hợp rờ le nhiệt giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ máy tăng quá cao.

  Về phần thiết kế của bơm thì máy bơm tăng áp panasonic được thiết kế bằng gang hoặc bằng nhôm, cánh bơm thường được làm bằng đồng, cốt máy được làm bằng inox, phốt bơm được thiết kế chống mài mòn cao. Do máy bơm được thiết kế với những phụ kiện trên nên bơm tăng áp panasonic chỉ tăng áp được cho nước lạnh mà thôi. Đối với những trường hợp sử dụng máy bơm tăng áp panasonic cho máy nước nóng mặt trời là không được bởi nhiệt độ nước nóng chạy qua máy thì khi đó rờ le nhiệt sẽ tự động ngắt máy bơm.

  Về phần ứng dụng thì máy bơm tăng áp panasonic thích hợp để tăng áp cho nguồn nước của những gia đình từ 2 đến 5 tầng. Khi mà nhà được xây đựng càng cao thì áp lực nước sẽ giảm, do vậy mà máy bơm tăng áp là rất cần thiết. Đối với một chiếc bơm tăng áp có giá không quá cao, thông thường sẽ giao động từ vài trăm đến hơn 2 triệu là mọi người đã có được một chiếc máy bơm chất lượng. Ngoài ra thì hãng Panasonic đã có chế độ bảo hành tới 2 năm cho các mặt hàng máy bơm tăng áp của mình, điều này đã tăng thêm uy tín cho nhà sản xuất panasonic.