Bốn điều chú ý khi lựa chọn két sắt ngân hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 27/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Bốn điều nên chú ý khi lựa chọn két sắt ngân hàng


  Két sắt là vật dụng giúp con người có thể bảo quản tài sản cũng như các tài liệu quý giá. Ngày nay, két sắt càng phổ biến và trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình mà cả trong các doanh nghiệp. Cùng với sự phổ biến đó thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sáng tạo ra các dòng két sắt két bạc với chức năng riêng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

  [​IMG]

  Két sắt ngân hàng được chế tạo với những đặc trưng riêng vì mục đích sử dụng cũng như đặc thù công việc là cần tới sự an toàn tuyệt đối nên được sản xuất với chất lượng siêu tốt kết hợp lắp đặt nhiều các kĩ thuật mới. Sau đây là những đặc điểm chi tiết mà một két sắt ngân hàng cần có:

  -Cánh cửa két sắt: Két sắt ngân hàng phải có cánh cửa được đóng khít với thân cửa để có thể đảm bảo kẻ gian không thể cậy phá được. Két sắt phải có gờ cửa để cánh cửa két sắt đón chặt hơn.

  -Ổ khóa két sắt: Két sắt có 3 dòng khóa chính là khóa cơ, khóa vân tay và khóa điện tử. Trong đó khóa dấu vân tay là loại khóa đảm bảo độ bảo mật và an toàn nhất. Ngoài ra thì ngày nay, có những loại két sắt được kết hợp nhiều bộ khóa gọi là két đa khóa nhằm tăng độ bảo mật và cũng tiện lợi cho người sử dụng.

  -Chức năng chống cháy: Két sắt ngân hàng cất giữ rất nhiều tài sản nên cần có sự chịu lửa cao trong nhiều giờ để có thể giữ nguyên được tài sản khi không may xảy ra cháy. Khối lượng lưu giữ tài sản lớn nên đòi hỏi không được có sai sót trong quá trình cất trữ trong két.

  -Hệ thống báo động: Khi có tính năng này thì tài sản lưu trữ trong két sẽ luôn được đảm bảo, nhà băng ngân hàng sẽ được báo cáo ngay khi biết có kẻ gian xâm nhập.

  [​IMG]  Đây là 4 điều các bạn nên chú ý để chọn mua cho mình sản phẩm két sắt chuẩn, đúng nhu cầu về an toàn cho tài sản của mình. Để có thể an tâm hơn nữa, bạn nên tới các cửa hàng, phòng trưng bày sản phẩm để được tư vấn và chọn lựa được đúng nhất.