Bốn mẹo mở khóa vali 3 số những lúc quên ”password” .

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi fpctv2015, 4/1/16.

 1. fpctv2015

  fpctv2015 New Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, hầu như tất cả các cáivali đẹp đều tích hợp khóa số.

  Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn 1 ít thủ thuật mở khóa vali 3 số khi không nhớ ”password”, hãy đọc và sử dụng nó những khi thật sự cần nhé.

  [​IMG]
  Mẹo mở khóa vali 3 số

  Phương án số 1: Mở vali khóa số bằng tiền polime

  Bước 1: Sử dụng một tờ tiền tương đối mới (polime) đang còn cứng hay một lưỡi dao cạo bỏ vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.

  Bước 2: Hiệu chỉnh theo thứ tự từ 0-9 và nhận biết sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Công đoạn này hơi khó và yêu cầu phải quen tay, có cảm giác tốt. Bởi đảm bảo lúc quay tới những số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Bước mở khóa vali 3 số này vô cùng quan trọng.

  Bước 3: Làm tiếp đối với các vòng số trên vali còn lại. Lưu ý ghi lại những số mà bạn cảm nhận.
  Bước 4: Thử những số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì bạn đã hoàn thành, nếu không đúng tiếp tục cộng những chúng với 5 (quay đi 1/2 vòng) hoặc 7.

  Mấu chốt của thủ thuật mở khóa vali 3 số này là nhận biết. Vì thế nếu lần đầu không được, hãy kiên trì và thử lại lần nữa.
  Phương án thứ 2: Dùng kim mở khóa vali.

  Bình thường, những loại khóa cho vali đều theo 1 quy tắc xếp bi nhất định, ko quá phức tạp. Bạn hãy sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim hoặc tăm. Đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số chú ý xem rãnh bật (phần bị vát) của nó là số mấy rồi ghi lại . Sau khi dò đủ các rãnh, đặt mã theo số bạn vừa ghi, rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

  Phương án số 3: Mở khóa vali với cách thô sơ

  Đây là phương pháp không yêu cầu kỹ năng nhưng lại cần độ kiên nhẫn và may mắn của bạn. Hãy bắt đầu dò lần lượt từng con số trên khóa vali của bạn, bắt đầu từ con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm thực tế, với 999 con số tổ hợp trên va li, để mở khóa vali, bạn chỉ cần không đến 2 tiếng nếu bạn là người kém may mắn.

  Chiêu thứ bốn: Nhờ thợ sửa khóa

  Đây là cách mở khóa số vali nhanh nhất nhưng cũng là tốn kém nhất, hãy cầm chiếc vali của bạn đến hàng sửa khóa vali gần nhất và những người thợ sửa khóa ở đó hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để xử lý vấn đề này cho bạn. Việc bạn cần chỉ là trả cho họ một khoản tiền công.

  Trên đây là một vài gợi ý hữu ích giúp bạn giải quyết được vấn đề mở khóa vali số khi vô tình quên mật khẩu.Tuy nhiên, phòng còn hơn chống, vậy nên, cách tốt nhất là hãy ghi lại mật khẩu của mình thành nhiều bản và cất vào 1 số nơi nào đó (ví, ngăn kéo đựng đồ,...) làm vậy, khi có không may quên các con số, bạn hoàn toàn có thể tìm lại và không phải mất công thử các cách mở khóa vali 3 số như trên.