Toàn quốc bốn quy tắc Cần Làm Ngay Để giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi danglanh06, 9/7/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Do you speak English?”. Đó luôn là câu hỏi bạn sẽ nhận được nếu bạn tham dự một buổi phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp.
  Khả năng trò chuyện bằng ngoại ngữ là tiêu chí tuyển mộ hàng đầu ngày nay , đặc biệt là ở những vị trí có mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến.
  Nói tiếng anh tốt chẳng những mang lại cho bạn dịp việc làm đáng giá , mà còn là bàn đạp để bạn bước cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

  [​IMG]

  Nhưng một thực tiễn đáng buồn là: đa số sinh viên ra trường mặc dầu có đủ bằng cấp về ngoại ngữ trong tay nhưng đó chỉ là trên giấy, còn khả năng nói thực sự thì lại không hề có .
  căn nguyên vì sao?
  Trong lòng bạn có lẽ đã tự có câu trả lời: Do bạn không có niềm đam mê học , hay bạn không tìm được cho mình một phương pháp học tiếng anh hợp lý nhất.
  Bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 4 điều bạn nên làm ngay để học anh văn giao tiếp công hiệu hơn:
  Đừng quên nắm bắt rõ ràng mục đích học tiếng Anh trò chuyện tiếng anh trước khi bắt đầu
  Đây là một việc khôn xiết quan yếu. Nó có ý nghĩa quyết định cho việc học Anh văn trò chuyện có thành công hay không.
  thực tiễn mà bạn cũng có khả năng dễ dàng thấy được , đó chính là việc những sinh viên có bằng TOEIC , TOEFL trong tay vẫn không thể giao tiếp với người nước ngoài.
  Không phải vì công sức bạn học Anh văn còn ít , vì bạn có cả trên 10 năm để học tiếng Anh kia mà. điều đó là chắc rồi! Nhưng căn bản là mục tiêu học anh văncủa bạn đa phần là bị cưỡng ép từ phía nhà trường , để lên lớp chứ bạn không hề nghĩ Bởi vì mục đích hữu ích cho bản thân bạn.
  Nếu bạn có mục tiêu bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra cho một cuộc sống đầy đủ và có khả năng đi bất cứ nơi đâu trên thế giới , thì khi đó, việc học Anh văn giao tiếp sẽ trở nên niềm say mê , một sự cần thiết phải có do chính bản thân bạn đặt ra. Từ đó bạn có được động lực bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra thật mạnh mẽ.
  Luôn tin cậy rằng bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát

  [​IMG]

  Đừng ngại nói chỉ vì bạn sợ mình nói sai. Đó Ấy là rào chắn lớn nhất mà ai cũng lo sợ khi bắt đầu tập giao tiếp bằng tiếng Anh.
  Đừng nhìn người khác nói tiếng Anh lưu loát mà ước ao hay nhục chí. Mà hãy nghĩ rằng , chính bản thân bạn cũng có khả năng làm được điều đó. Tuy không nói là dễ dàng , nhưng đừng nghĩ là nó qua khó.
  Những người nói giỏi tiếng Anh bạn thấy ngày hôm nay , họ cũng từng đứng ở nơi bạn đang đứng hiện này. Họ phải trải qua tập tành dồi dào mới có được khả năng như hôm nay.
  luyện tập khả năng biểu đạt với bạn bè , cộng sự
  chúng tôi có một cách nghĩ xấu là lười sử dụng tiếng Anh hàng ngày và thường nhìn thấy một câu tiếng Anh là dịch ngay sang tiếng Việt bằng…từ điển điện tử hay google dịch. Hai thói quen này sẽ vô tình làm giảm khả năng trò chuyện tiếng anh của bạn và giảm sự nhạy bén với Anh ngữ.
  Bạn hãy nghỉ rằng tiếng Anh sẽ là tiếng nói thứ hai của mình.
  có khả năng ban đầu bạn dùng chúng với riêng bản thân mình như viết nhật kí chẳng hạn , hay với những vật dụng trong Nhà , sau này là nâng rộng ra môi trường làm việc , bè bạn , đồng sự , … để vốn từ của bạn được phong phú hơn , chuyên ngành và chuyên nghiệp hơn.
  luôn luôn dự các nhóm cùng học tiếng anh giao tiếp
  Bạn chẳng thể cứ ở nhà học ngữ pháp rồi tự tập luyện cách nói cho mình. Đảm bảo với bạn rằng , dù có học như vậy 20 năm thì bạn cũng chỉ nói được vài câu trò chuyện tiếng anh thông dụng mà thôi.
  Nếu hoàn cảnh của bạn không thể đến lớp và bạn chỉ có khả năng tự học ở nhà , bạn hãy thử chương trình tự học tiếng Anh trò chuyện tiếng anh tại nhà Cô Thúy Toeic.
  tuyệt vời hơn nữa , nếu bạn có điều kiện tham gia được các nhóm học hay lớp học tiếng Anh chất lượng , bạn sẽ thấy lợi ích mà nó mang lại ngay lập tức.