Toàn quốc bốn quy tắc cần thiết Để giao tiếp Tiếng Anh công hiệu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danglanh06, 11/7/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Do you speak English?”. Đó luôn là câu hỏi bạn sẽ nhận được nếu bạn dự một cuộc phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp.
  Khả năng trò chuyện bằng tiếng anh là Dấu hiệu để ghi nhận tuyển mộ đi hàng đầu hiện tại , đặc biệt là ở những vị trí có mức lương cao và nhiều thời cơ thăng tiến.
  Nói ngoại ngữ tốt không những mang lại cho bạn cơ hội việc làm đáng giá , mà còn là bàn đạp để bạn bước cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

  [​IMG]

  Nhưng một thực tiễn đáng buồn là: đa số sinh viên ra trường mặc dù Có sẵn bằng cấp về ngoại ngữ trong tay nhưng đó chỉ là trên giấy, còn khả năng nói thật sự thì lại không hề có .
  căn nguyên vì sao?
  Trong lòng bạn dễ thường đã tự có câu trả lời: Do bạn không có niềm mê say học , hay bạn không tìm được cho mình một phương pháp học tiếng anh hợp lý nhất.
  Bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 4 điều bạn nên làm ngay để học anh văn giao tiếp hiệu quả hơn:
  Đừng quên nắm bắt rõ ràng mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp trước khi bắt đầu
  Đây là một việc khôn cùng quan trọng. Nó có nghĩa nghĩa quyết định cho việc học Anh văn giao tiếp có thành công hay không.
  thực tiễn mà bạn cũng có khả năng dễ dàng thấy được , đó Ấy là việc những sinh viên có bằng TOEIC , TOEFL trong tay vẫn chẳng thể trò chuyện với người nước ngoài.
  Không phải vì công sức bạn học Anh văn còn ít , vì bạn có cả trên 10 năm để học tiếng Anh cơ mà. Chắc chắn rồi! Nhưng cơ bản là mục đích học anh văncủa bạn đa phần là bị ép buộc từ phía nhà trường , để lên lớp chứ bạn không hề nghĩ là vì mục tiêu hữu ích cho bản thân bạn.
  Nếu bạn có mục đích cố gắng cho một cuộc sống đầy đủ và có thể đi bất kể nơi đâu trên thế giới , thì khi đó, việc học Anh văn giao tiếp sẽ trở nên niềm say mê , một sự cần thiết phải có do chính bản thân bạn đặt ra. Từ đó bạn có được động lực phấn đấu thật mạnh mẽ.
  Luôn tin cậy rằng bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát

  [​IMG]

  Đừng ngại nói chỉ vì bạn sợ mình nói sai. Đó Ấy là rào cản lớn nhất mà ai cũng lo sợ khi bắt đầu tập giao tiếp bằng tiếng Anh.
  Đừng nhìn người khác nói tiếng Anh lưu loát mà ao ước hay ghen tị với họ. Mà hãy nghĩ rằng , chính bản thân bạn cũng có khả năng làm được điều đó. Tuy không nói là dễ dàng , nhưng đừng nghĩ là nó qua khó.
  Những người nói giỏi tiếng Anh bạn thấy ngày bữa nay , họ cũng từng đứng ở nơi bạn đang đứng bây giờ. Họ phải trải qua rèn luyện dồi dào mới có được khả năng như hôm nay.
  luyện tập khả năng biểu đạt với bè bạn , cộng sự
  chúng ta có một thói quen xấu là lười sử dụng tiếng Anh hàng ngày và thường nhìn thấy một câu tiếng Anh là dịch ngay sang tiếng Việt bằng…từ điển điện tử hay google dịch. Hai thói quen này sẽ vô tình làm giảm khả năng giao tiếp của bạn và giảm sự nhạy bén với Anh ngữ.
  Bạn hãy nghỉ rằng tiếng Anh sẽ là tiếng nói thứ hai của mình.
  có thể thời gian đầu bạn dùng chúng với riêng bản thân mình như viết nhật kí chẳng hạn , hay với những vật dụng trong gia đình , sau đó là nâng rộng ra môi trường làm việc , bạn bè , cộng sự , … để vốn từ của bạn được đa dạng hơn , chuyên ngành và chuyên nghiệp hơn.
  thường xuyên tham dự các nhóm cùng học tiếng anh giao tiếp
  Bạn chẳng thể cứ ở nhà học ngữ pháp rồi tự rèn luyện cách nói cho mình. Đảm bảo với bạn rằng , dù cho học như vậy 20 năm thì bạn cũng chỉ nói được vài câu trò chuyện tiếng anh thông dụng mà thôi.
  Nếu điều kiện của bạn không thể đến lớp và bạn chỉ có thể tự học ở nhà , bạn hãy thử chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà Cô Thúy Toeic.
  tuyệt vời hơn nữa , nếu bạn có thể tham dự được các nhóm học hay lớp học tiếng Anh chất lượng , bạn sẽ thấy lợi ích mà nó mang lại ngay lập tức.