Toàn quốc Bóng giặt sinh học Clean Ball

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi cuongpd, 29/7/16.

 1. cuongpd

  cuongpd Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  129
  Điểm thành tích:
  16
  Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Quả bóng giặt sinh học công nghệ Nano được thiết kế dùng cho máy giặt mà không cần bột giặt, tạo ra bước đột phá mới cho công nghệ giặt tẩy giúp tiết kiệm điện, nước, thời gian và bảo vệ môi trường. Là sản phẩm chất lượng số 1 thế giới, được toàn Châu Âu và nhiều nước Châu Á tin dùng.
  Tính năng vượt trội của Bóng giặt Sinh Học Công Nghệ Nano CLEAN BALL
  - Bảo vệ môi trường.
  - Giặt sạch quần áo mà không cần bột giặt.
  - Tiết kiệm tiền chỉ 500đ/lần giặt với 5kg quần áo.
  - Giữ quần áo không bị mục, phai màu do hoá chất.
  - Phòng tránh dị ứng trên da do chất tẩy lưu lại trên vải.
  - Tiêu diệt được hầu hết các loại vi khuẩn ký sinh trên áo quần.
  - Thời gian sử dụng liên tục trong 3 năm (tương đương 1.200 lần giặt).
  - Nếu mỗi lần giặt tốn 100grams bột giặt thì một Bóng giặt Sinh Học Công Nghệ Nano CLEAN BALL tương đương 120kg bột giặt.
  Hướng dẫn sử dụng:
  Phân loại quần áo trắng và màu để giặt riêng. Đặt quả giặt vào chính giữa các đồ giặt. Khởi động công tắc (Turn On), chọn chu trình giặt giống như giặt với bột giặt. Giặt xong lấy quần áo đã được giặt rất sạch sẽ ra khỏi máy.
  Dùng cho tất cả các loại máy giặt. Riêng đối với máy giặt có chức năng sấy, phải lấy quả giặt ra trước khi sấy. Không chọn chế độ giặt nước nóng trên 50 độ C. Bảo quản CLEAN BALL sau khi giặt ở nơi thông thoáng tránh côn trùng cắn phá.
  - Giặt tay:
  Trước khi giặt hãy ngâm quả giặt với quần áo trong nước khoảng 1h. Đối với các loại quần áo dính nhiều vết bẩn khó giặt: hãy cho thêm 1/5 lượng bột giặt so với thông thường.
  - Thời gian sử dụng:
  Quả giặt có thể sử dụng hiệu quả nhất trong vòng 3 năm (với lượng quần áo trung bình khoảng <5kg mỗi ngày). Khi lượng quần áo từ 5kg trở lên, bạn hãy sử dụng 2 quả giặt. Để tối ưu hóa khả năng giặt tẩy, hãy phơi quả giặt dưới ánh sáng mặt trời mỗi tháng 1 lần trong khoảng 1h-3h để tái sinh năng lượng các hạt sứ bên trong.
  bóng giặt sinh học
  sđt : 0941282262