Hồ Chí Minh Bọng mỡ mắt là gì và cách chữa trị ra sao?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 31/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Bọng mỡ mắt là gì? Tại sao bị bọng mắt?

  – Có rất nhiều nguyên nhân gây bọng mắt to khác nhau, dưới đây là một số nguyên nhân chính gây bọng mỡ mắt:

  + Quá trình lão hóa

  + Do yếu tố bẩm sinh

  + Do yếu tố môi trường khác

  2. Cách trị bọng mỡ mắt như thế nào?

  Đa phần khi mắt bị bọng mắt chúng ta thường tìm đến sự hỗ trợ của các giải pháp trị bọng mắt to từ đắp mặt nạ thiên nhiên như: dưa leo, túi trà, khoai tây, đá lanh…Tuy nhiên, các cách trị bọng mắt to đơn giản này chỉ hiệu quả với những người mới bị và ở tình trạng nhẹ. Còn với trường hợp bọng mỡ nặng hoặc bị lâu năm nhất thiết cần tới sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Theo giới chuyên môn, trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cách xóa bọng mắt khá an toàn và cho hiệu quả cao như:

  + Lấy mỡ mí mắt
  [​IMG]

  Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt to đơn giản hiệu quả nhanh chỉ sau 20-30 phút thực hiện. Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa chuẩn xác, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Phương pháp này phù hợp với những người có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chùng.

  + Cắt mí mắt Hàn Quốc:

  Giải pháp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa, da chùng không thể không nói đến công nghệ cắt mí mắt. Là tiểu phẫu khá đơn giản, thông qua một vết rạch nhỏ ngay ở nếp gấp mí, bác sĩ dễ dàng loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt kết hợp kỹ thuật tạo nếp mí mới cho người sử dụng. Cách trị bọng mỡ mắt to tiên tiến này giúp cho việc loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí được triệt để, nhẹ nhàng, an toàn quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng chỉ sau 7 ngày thực hiện. Cắt mí mắt phù hợp với những trường hợp có mắt bị bọng mỡ nhiều kèm theo da chùng, mắt bị sụp mí…
  [​IMG]
  Hình trước và sau phẫu thuật


  Cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt là sản phẩm thẩm mỹ có xuất sứ từ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thực tế khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW theo quy trình kỹ thuật chuẩn Hàn trở thành địa chỉ trị bọng mỡ mắt tin cậy của đông đảo khách hàng.


  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]