Toàn quốc Bông thủy tinh chống ồn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thinhphatict, 1/8/16.

 1. thinhphatict

  thinhphatict New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thứ hai, kéo căng và cố định lớp cách nhiệt bằng cách kéo hai mặt ở xà gồ đinh và xà gồ bên. Giúp cho tấm cách nhiệt được phẳng hơn, thẳng hơn.

  Thứ ba, lắp đặt tôn lên trên tấm bông thủy tinh cách nhiệt, sau đó sử dụng những ốc vít bắn tôn tại xà gồ. Điều này giúp cho tấm tôn và bông thủy tinh cách nhiệt giữ chắc với nhau, bảo đảm an toàn và hiệu quả cho mái cách nhiệt.

  Thứ tư, tấm cách nhiệt thứ hai được đặt lên, tấm này được đặt song song với tấm cách nhiệt thứ nhất. Dán bằng keo 2 mặt chồng lên với nhau. Chú ý, tại điểm nối 2 tấm cách nhiệt được đặt nẹp tôn với diện tích rộng, giúp cho để chống võng. Tuần tự này được thực hiện lần lượt cho tới khi kết thúc
  Mang quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang đầy đủ. Khi thực hiện thi công nhớ cắt dán lắp đặt bông thủy tinh tránh tiếp xúc trực tiếp với da bên ngoài của bạn.

  Nếu trong quá trình thi công bông thủy tinh mà xảy ra sự cố thì thực hiện ngay hướng dẫn về an toàn thi công được ghi trong bao bì.

  Khi thi công bông thủy tinh, chú ý không được đặt hở bông thủy tinh ra bên ngoài. Phải đặt kín bông thủy tinh vào vách, tường, điều này tránh việc bụi bông thủy tinh có khả năng bay lơ lửng, phát tán ra môi trường không khí gây dị ứng da.

  Sau khi thi công xong, phần phế thải cần được thu dọn xử lý và đổ đúng nơi quy định của địa phương.
  Thi công vách tường chống nóng: là sản phẩm của vật liệu cách nhiệt nhà xưởng phổ thông. Bông thủy tinh có tác dụng cao trong việc hấp thụ nhiệt bức xạ, có khả năng ngăn cản truyền nhiệt và khúc xạ nhiệt xuống phần cách nhiệt. Khi thi công bông thủy tinh, bạn thực hiện ép thật sát vào bên trong lớp thạch cao tổ ong ngoài cùng. Phần cố định trong tường được liên kết như sau: liên kết thạch cao _ bông thủy tinh _tường, có kết cấu khung xương bình thường.